Adisak ghi 6 bàn trong chiến thắng của Thái Lankèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

*Bàn thắng: Adisak 3′, 14′, 31′, 44′, 51′, 57′ (phạt đền), Supacnhì 90’+2.

Tyên ổnor Leste không đủ điều kiện để tổ chức trận đấu trên sân nhà nên Th&aadễ thương;i Lan c&oadễ thương; lợi thế khi được đ&aadễ thương; ở sân Rajamangala (thủ đô Bangkok). Cộng với sự vượt trội về chất lượng đội hình, c&aadễ thương;c học trò của HLV Milovan Rajevac nhập cuộc hứng khởi và c&oadễ thương; bàn mở tỷ số sau một pha phối hợp đẹp mắt ph&uadễ thương;t thứ 3. B&oadễ thương;ng được luân chuyển liên tục chỉ bằng một chạm qua ba cầu thủ Th&aadễ thương;i Lan trước khi vào lưới. Người kết th&uadễ thương;c là trung phong Adisak Kraison với c&uadễ thương; dứt điểm chân tr&aadễ thương;i gọn gàng.

Bàn thắng sớm gi&uadễ thương;p Th&aadễ thương;i Lan &aadễ thương;p đặt được thế trận, nhờ sự vượt trội về thể hình và tốc độ. Họ không qu&aadễ thương; dồn &eadễ thương;p nhưng mỗi lần tấn công là tạo ra s&oadễ thương;ng gi&oadễ thương;. Chỉ cần một pha phất b&oadễ thương;ng dài từ sân nhà của Sanrawat, Adisak ph&aadễ thương; bẫy việt vị và tâng b&oadễ thương;ng qua đầu thủ môn Tyên ổnor Leste để nhân đôi c&aadễ thương;ch biệt ph&uadễ thương;t 14.

Hai bàn thua khiến Tyên ổnor Leste không thể tiếp tục lối chơi tử thủ như dự định ban đầu. Họ dâng cao tấn công và tiền đạo Henrique Da Cruz đã c&oadễ thương; những pha xoay trở kh&aadễ thương; tốt trong vòng cấm, buộc c&aadễ thương;c hậu vệ Th&aadễ thương;i Lan phải tập trung. Tuy nhiên, nỗ lực của Tyên ổnor Leste không đủ để gi&uadễ thương;p họ ghi bàn. Tr&aadễ thương;i lại, lối chơi mạo hiểm đ&oadễ thương; khiến họ liên tiếp thủng lưới từ những pha phản công sắc b&eadễ thương;n của Th&aadễ thương;i Lan.

Nhận đường chọc khe của đồng đội, Nurul dùng tốc độ để vượt qua hậu vệ Tyên ổnor Leste trước khi chuyền ngang cho Adisak dễ dàng đệm vào lưới trống, nâng tỷ số lên 3-0 ph&uadễ thương;t 31. Sau pha b&oadễ thương;ng này vài ph&uadễ thương;t, Thitiphan c&oadễ thương; cơ hội dứt điểm nhưng pha vô-lê của anh bị thủ môn Adireto xuất sắc cản ph&aadễ thương;. Tỷ lệ chuyển h&oadễ thương;a cơ hội thành bàn thắng của Th&aadễ thương;i Lan rất cao. Đây là tình huống hiếm hoi họ bỏ lỡ khi thủ môn đối phương đã chơi tốt.

Adisak ch&oadễ thương;i s&aadễ thương;ng với 6 bàn thắng vào lưới Tyên ổnor Leste. Ảnh: AFF Cup.

Trước khi hiệp một kết th&uadễ thương;c, Adisak lần thứ tư lập công. Tiền đạo cao 1m82 này chiến thắng Adireto khi cả nhì cùng nhảy lên tranh chấp trong một pha phạt g&oadễ thương;c và đ&aadễ thương;nh đầu ghi bàn. 

Bước vào hiệp nhì với lợi thế lớn, Th&aadễ thương;i Lan tiếp tục lối chơi ung dung để đợi sai lầm của đối thủ. Trong khi đ&oadễ thương;, Tyên ổnor Leste c&oadễ thương; vẻ xuống sức và mất tinh thần. C&aadễ thương;c học trò của HLV Norio Tsukitate không thể thực hiện những pha đưa b&oadễ thương;ng xuống n&aadễ thương;ch hàng hậu vệ Th&aadễ thương;i Lan như hiệp một nữa. Họ cũng không còn cơ hội để treo bổng vào cấm địa, mà thường kết th&uadễ thương;c những pha tấn công bằng những c&uadễ thương; s&uadễ thương;t xa hay tệ hơn và những pha mất b&oadễ thương;ng ở giữa sân.

Th&aadễ thương;i Lan ghi bàn thứ năm cũng từ một pha phản công. Adisak mở sang c&aadễ thương;nh phải cho Mongkol trước khi di chuyển vào cấm địa để đệm b&oadễ thương;ng. Không lâu sau đ&oadễ thương;, tiền đạo đang chơi cho CLB Muangthong United bị phạm lỗi trong cấm địa và ch&iadễ thương;nh anh thực hiện thành công pha đ&aadễ thương; phạt đền để nâng tỷ số lên 6-0. Cho đến l&uadễ thương;c đ&oadễ thương;, trận đấu chưa trôi qua được một tiếng.

Tyên ổnor Leste hoàn toàn l&eadễ thương;p v&eadễ thương; trước sức mạnh của Th&aadễ thương;i Lan. Ảnh: AFF Cup.

Với nửa tiếng còn lại, Adisak c&oadễ thương; cơ hội lớn để bắt kịp và thậm ch&iadễ thương; là vượt qua kỷ lục ghi 7 bàn trong một trận tại AFF Cup của Noh Alam Shah. Cựu tiền đạo tuyển Singapore làm được điều này trong trận đấu với Lào tại AFF Cup 2007. Tuy nhiên, Adisak đã không thể làm được điều này.

Sau một pha bứt tốc và dứt điểm vọt xà vào cuối trận, tiền đạo 27 tuổi rời sân, nhường chỗ cho tài năng trẻ Supacnhì Jaide. Tyên ổnor Leste phải chơi với 10 người trong hơn 15 ph&uadễ thương;t cuối sau khi thủ thành Adireto nhận thẻ vàng thứ nhì vì lỗi cản người tr&aadễ thương;i ph&eadễ thương;p ngoài vòng cấm. Thủ môn vào thay người Fagio may mắn hơn đồng đội khi không phải đối mặt với những pha dứt điểm nguy hiểm của Th&aadễ thương;i Lan.

Tuy nhiên, Fagio cũng không tr&aadễ thương;nh khỏi việc phải vào lưới nhặt b&oadễ thương;ng. &Iadễ thương;t ph&uadễ thương;t sau khi s&uadễ thương;t vọt xà ở một cơ hội ngon ăn, Supacnhì đ&aadễ thương;nh dấu lần đầu ra sân ở AFF Cup với một pha bứt tốc, lừa qua cả thủ môn lẫn hậu vệ Tyên ổnor Leste trước khi đệm b&oadễ thương;ng vào lưới trống. Giành chiến thắng đậm, Th&aadễ thương;i Lan khẳng định sức mạnh ở trận ra quân dù trước đ&oadễ thương; đã c&oadễ thương; nghi ngờ về thực lực của thầy trò Rajevac khi họ không c&oadễ thương; những cầu thủ tốt nhất.

Ngày 17/11, Th&aadễ thương;i Lan sẽ đ&aadễ thương; trận thứ nhì trên sân nhà với Indonesia. Cùng ngày, Tyên ổnor Leste làm kh&aadễ thương;ch của Philippines.

Quang Huy

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *