Antonio Cassano có thể ngang với Messi nếu chăm chỉ tập luyện


(7m bongda) – Antonio Cassano cho biết anh ghét tập luyện và nếu anh làm việc chăm chỉ, anh sẽ giỏi như Leo Messi.
Antonio Cassano từng được coi là thần đồng bóng đá Ý. Tuy nhiên, cựu tiền đạo người Ý đã không đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp vì lối sống buông thả (nghiện sex) và những vụ bê bối bên lề do tính khí thất thường.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Đã từng chơi ở những đội bóng hàng đầu thế giới, AS Roma, Real Madrid, Inter Milan và AC Milan …, Antonio Cassano nói rằng nếu anh ấy làm việc chăm chỉ hơn, anh ấy sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp thậm chí còn tốt hơn. như Leo Messi.

Tôi đã từng chơi cho các đội mạnh nhất thế giới. Tôi không thể nói tôi không hạnh phúc hay may mắn.

Tôi đã nhận thức được rằng, nếu tôi thất bại ở đội này, tôi sẽ có cơ hội ở đội khác. Như Totti (đồng đội cũ của tôi ở Rome) đã nói cách đây không lâu, tôi chỉ phát huy 50% khả năng của mình.

W88 khuyến mãi cực lớn chào mừng người chơi mới – Ưu đãi cực lớn cho khách hàng lâu năm

Tôi từng là một thảm họa và ghét thực hành. Nếu tôi làm việc chăm chỉ, tôi có thể giỏi như Messi, ông nói, cựu tiền đạo người Ý.

Trong 18 năm thi đấu chuyên nghiệp, Antonio Cassano đã giành được một danh hiệu La Liga, một nhà vô địch Serie A và hai danh hiệu Siêu cúp Ý. Đây là một số ít danh hiệu so với tài năng của cựu tiền đạo nổi tiếng một thời này.

Link xem trực tiếp Asian Cup 2019: https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *