Arsenal tiếp tục hứa hẹn chuyển nhượng vào mùa Hè 2019


Trước báo giới, HLV Unai Emery cho biết ông đã được CLB hứa chi đậm để tăng mạnh nhân sự trong mùa hè 2019.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Ở thời điểm cuối kì chuyển nhượng tháng 1/2019, Arsenal vẫn chưa có sự bửa sung nào về nhân sự. Đây là điều dễ hiểu do Pháo thủ không được cấp ngân sách. Chính HLV Unai Emery từng đăng đàn khẳng định, nếu có, Arsenal chỉ đón tân binh theo dạng mượn.

Mặc dù vậy, trước màn tiếp đón Cardiff, nhà cầm quân người TBN vẫn mang lại tin vui cho CĐV Arsenal. Ông khẳng định CLB đã hứa sẽ chi đậm để tăng cường nhân sự trong phiên chợ hè 2019. Đây là thời điểm phù hợp nhất để Pháo thủ có những bạn dạng giao kèo phệ.

“Khi nào có tài năng mua những cầu thủ béo, chúng tôi sẽ làm. Ở thời điểm này, CLB nói rằng chưa phải thời điểm phù hợp để tuyển mộ tân binh. mà CLB nói với tôi rằng vào mùa hè đến, mọi thứ sẽ khác. Chúng tôi sẽ có thời cơ và sẽ chi ngân sách để tuyển quân”, HLV Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng trên kèo bóng đá châu á.

emery arsenal

Nói về tháng 1, HLV Emery cho rằng đây là thời khắc gian truân cho mọi đội bóng, không chỉ riêng Arsenal. “Hãy nhìn các đội bóng khác ở kì chuyển nhượng tháng 1, họ đều gặp mặt gian khổ. Chỉ có Chelsea mua Higuain nhưng mà họ đã đánh đổi bằng sự ra đi của Morata. Ngoài ra đó, Liverpool, Man City và Man Utd đều chưa có bửa sung nào về nhân sự. Chúng tôi cũng ở tình thế tương tự. Rất khó để tìm 1 cầu thủ chất lượng trong tháng 1.

Nhìn tầm thường, tôi chấp thuận với các cầu thủ mà mình đang có. Điều thuận lợi nhất là đòi hỏi bửa sung nhân sự mà tôi thích làm việc với các cầu thủ ngày nay. thử thách của tôi là cải thiện tài năng cho họ, cả trong tiến công lẫn phòng ngự”, nhà cầm quân người TBN.

Khi được hỏi về số cầu thủ nhưng Arsenal đang đeo đuổi trong tháng 1, HLV Emery không ngại ngần đáp “Khả năng là 2. Cũng có thể là không nếu họ không muốn giúp sức chúng tôi. Nếu thành quả, mọi thứ sẽ tốt hơn cho chúng tôi. nhưng mà nếu không thành tựu, tôi cũng không thất vọng”.

Theo báo giới ty le ma cau, Arsenal đang thương lượng với 2 cầu thủ là Denis Suarez (Barcelona) và Ivan Perisic (Inter Milan). Pháo thủ đều ngỏ ý muốn mượn bộ đôi tiền vệ này mà đều gặp gỡ những trở ngại nhất quyết.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *