Bằng chứng Messi đánh bại Ronaldo ở giải quả bóng vàng


Hiện tại theo 138 thì có 1 bức ảnh trên tạp chí France Football đã đưa ra ở tháng 12 làm cho nhiều người tin tưởng rằng chủ nhân của danh hiệu quả bóng vàng thế giới năm nay sẽ thuộc về Lionel Messi.

Lộ bằng chứng Messi đánh bại Ronaldo ở giải thưởng QBV

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Đăng kí w88 nhận khuyến mãi 3 triệu

Theo bức ảnh này thì Messi được hiểu là sẽ là chủ nhân của giải thưởng QBV do chính France Football thực hiện bầu chọn. Ấn phẩm này được ra mắt độc giả vào 8/12 và sau 1 ngày khi danh hiệu giải thưởng quả bóng vàng năm nay được tổ chức tại Pháp.

Hiện tại nhiều người đã quan tâm và gửi phản hồi nhưng France Football  vẫn chưa có động thái nào về tin tức bức ảnh này cũng như thông tin về quả bóng vàng.

138asia Đăng kí tài khoản nhận ngay khuyến mãi 3 triệu

Chính sự im lặng đã đưa ra nhiều tranh chấp nảy lửa từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của 2 phe là Messi và Ronaldo.

Đối với người hâm mộ của Ronaldo thì đây chỉ là 1 trò đùa khi trong năm vừa qua Ronaldo đã cùng Real giành được tất cả các giải thưởng, và cũng rất thành công với Đội tuyển Bồ Đào Nha. Việc Ronaldo giành được danh hiệu quả bóng vàng thì là đều xuất sắc nhất năm của FIFA.

Với France Football, QBV sẽ được bầu chọn dựa trên ý kiến của những nhà báo thể thao uy tín trên thế giới chứ không chỉ dựa vào số phiếu của những HLV, cầu thủ,… như cách FIFA đang thực hiện. Bên cạnh đó, tiêu chí mà France Football chấm sẽ dựa vào những phong độ, tầm quan trọng và vai trò của một cầu thủ đối với tập thể, chứ không đơn thuần là thành tích mà cầu thủ đó đạt được. Chính vì điều đó mà khả năng Messi giành được danh hiệu QBV thứ 6 trong sự nghiệp là hoàn toàn có thể xảy ra.

Người hâm mộ của Messi cũng như người hâm mộ của Barca đang khá tự tin vì hiện tại tác động của Messi trong Barca cũng như trong đội tuyển Argentina là cực kì lớn. Hiện anh đã gồng gánh Argentina đến Nga ở năm sau còn ở câu lạc bộ thì Barca đang dẫn đầu ở La Liga. Thật quá sức tuyệt vời và chúng ta vô cùng hi vọng Messi sẽ giành được danh hiệu quả bóng vàng năm nay.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *