Các tay vợt bực bội vì phải tự lấy khăn tại ATP Next Gen Finalskèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Thay vì nhận khăn lau mồ hôi từ c&aaxinh đẹp;c cô cậu b&eaxinh đẹp; nhặt b&oaxinh đẹp;ng, c&aaxinh đẹp;c tay vợt tại ATP Next Gen Finals phải tự bước đến lấy khăn sau mỗi điểm số. Điều này khiến nhiều tay vợt không hài lòng.

“Điều tôi kh&oaxinh đẹp; chịu nhất là phải tự đi lấy khăn”, tài năng trẻ Stefanos Tsitsipas chia sẻ. “Thay vì nghỉ ngơi, tôi luôn phải di chuyển sau mỗi điểm số”.

Tsitsipas cho biết anh đã quen với việc nhận khăn từ đội ngũ nhặt b&oaxinh đẹp;ng, khi còn dự c&aaxinh đẹp;c giải trẻ năm 14,15 tuổi. Tay vợt Hy Lạp dù thắng dễ c&aaxinh đẹp;c trận vòng bảng ATP Next Gen Finals, vẫn không cảm thấy thoải m&aaxinh đẹp;i.

“Khi chơi c&aaxinh đẹp;c trận đấu ở đẳng cấp cao, việc c&aaxinh đẹp;c tay vợt được đưa khăn liên tục là điều tối thiểu”, tay vợt 20 tuổi n&oaxinh đẹp;i thêm. “Những gì diễn ra ở giải đấu này thật không bình thường. Lần đầu tiên tôi phải nghĩ về chiếc khăn liên tục trong một trận đấu. Mọi khi tôi chỉ việc gọi cho những cậu b&eaxinh đẹp; nhặt b&oaxinh đẹp;ng. Tôi nghĩ đ&oaxinh đẹp; là công việc của họ”.

Jaume Munar (Tây Ban Nha) tự đi lấy khăn trong một trận đấu tại ATP Next Gen Finals. Ảnh: Tennis.com.

Những tay vợt kh&aaxinh đẹp;c cũng không thấy dễ chịu với quy định tự lấy khăn. “Việc này làm tốn thời gian của cả tay vợt lẫn kh&aaxinh đẹp;n giả. Tôi chưa thể quen với n&oaxinh đẹp;”, tay vợt Mỹ Frances Tiafoe phàn nàn.

Tài năng trẻ Andrey Rublev của Nga thì gặp vấn đề về việc hay quên khăn. “Nhiều l&uaxinh đẹp;c tôi về ghế nghỉ giữa c&aaxinh đẹp;c game đấu và nhận ra bản thân để quên khăn. Và tôi phải đi nửa vòng sân để tự lấy khăn và quay về ghế. Thậm ch&iaxinh đẹp; điều này là bắt buộc. Nếu bạn không quay lại lấy khăn, họ sẽ yêu cầu bạn làm điều đ&oaxinh đẹp;”.

2018 là năm thứ nhì ATP Next Gen Finals được tổ chức. Giải đấu tại Milan &aaxinh đẹp;p dụng nhiều luật kh&aaxinh đẹp;c so với c&aaxinh đẹp;c giải ATP thông thường. Sân đấu chỉ c&oaxinh đẹp; một vạch kẻ biên, thay vì nhì vạch như c&aaxinh đẹp;c sân kh&aaxinh đẹp;c. C&aaxinh đẹp;c tay vợt đấu năm set, mỗi set thi đấu theo thể thức “chạm bốn”. C&aaxinh đẹp;c game đấu &aaxinh đẹp;p dụng luật “b&oaxinh đẹp;ng vàng”, khi điểm số là 40-40 thì người thắng điểm kế tiếp sẽ thắng luôn game.

Giải đấu đã x&aaxinh đẹp;c định được bốn c&aaxinh đẹp;i tên g&oaxinh đẹp;p mặt tại b&aaxinh đẹp;n kết. Stefanos Tsitsipas gặp Andrey Rublev còn Alex De Minaur gặp Jaume Munar tại vòng đấu dành cho bốn tay vợt mạnh nhất.

Nhân Đạt

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *