CĐV Việt Nam biến sân Lào thành 'chảo lửa Mỹ Đình'kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Sân vận động quốc gia Lào – nơi đăng cai trận chủ nhà gặp Việt Nam ở lượt đầu bảng A AFF Cup 2018 – c&oadễ thương; sức chứa 25.000 người. Theo ban tổ chức trước giờ b&oadễ thương;ng lăn, c&aadễ thương;c CĐV Việt Nam đã mua tới hơn 20.000 v&eadễ thương; vào sân. Lượng cổ động viên hùng hậu này gần như lấp đầy c&aadễ thương;c kh&aadễ thương;n đài sân b&oadễ thương;ng nằm ở ngoại ô Vientiane. 

Bên cạnh một bộ phận CĐV từ quê nhà mới di chuyển sang trong một nhị ngày trước trận đấu, số đông người Việt Nam vào sân hôm 8/11 đang công t&aadễ thương;c, làm ăn và lao động tại Lào.

Nhiều người trong số họ h&aadễ thương;o hức vì lần đầu tiên được cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu trên nước bạn. “Tôi ở Nghệ An, sang Lào làm việc. Đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt xem c&aadễ thương;c tuyển thủ quốc gia thi đấu”, CĐV tên Hoa chia sẻ với VnExpress

Lượng CĐV hùng hậu đã truyền cảm hứng rất lớn cho c&aadễ thương;c tuyển thủ Việt Nam khi họ ra sân thi đấu.

Tương tự những lần thi đấu ở sân nhà Mỹ Đình, c&aadễ thương;c CĐV tạo ra bầu không kh&iadễ thương; hào hùng khi hoà giọng h&aadễ thương;t vang Quốc ca trong nghi thức chào cờ. Khu vực kh&aadễ thương;n đài chếch ph&iadễ thương;a sau cabin kỹ thuật của đội tuyển được phủ bằng một tấm đại kỳ. 

Nh&oadễ thương;m thành viên Hội CĐV b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Việt Nam hô hào, cổ vũ rất chuyên nghiệp khi vào trận. 

Kh&aadễ thương;n đài B nhìn từ vị tr&iadễ thương; chếch bên phải cầu môn tuyển Lào tạo cảm gi&aadễ thương;c như đây là một bản sao của sân Mỹ Đình rực sắc đỏ mỗi lần đội tuyển Việt Nam thi đấu. 

“CĐV Việt Nam qu&aadễ thương; đông. Đội làm kh&aadễ thương;ch nhưng trên sân rực sắc đỏ cờ Việt Nam. Đ&oadễ thương; là động lực để ch&uadễ thương;ng tôi cố gắng chơi hết mình”, Công Phượng chia sẻ sau trận. Tiền đạo của HAGL trận này g&oadễ thương;p bàn mở tỷ số và thường xuyên c&oadễ thương; nhiều tình huống đi b&oadễ thương;ng tốc độ, đẹp mắt, gây kh&oadễ thương; khăn cho hàng thủ Lào. 

Và không phụ sự h&aadễ thương;o hức mong đợi từ người hâm mộ tại Lào, tuyển Việt Nam chơi &aadễ thương;p đảo, ghi ba bàn, gi&uadễ thương;p c&aadễ thương;c CĐV trên kh&aadễ thương;n đài ba lần được nổ tung trong sự phấn kh&iadễ thương;ch. 

Sau mỗi tình huống Việt Nam ghi bàn, l&aadễ thương; đại kỳ đều được trải ra trong tiếng vỗ tay, hoan hô vang rền khắp sân. 

Một nh&oadễ thương;m người hâm mộ nước chủ nhà như lọt thỏm giữa biển CĐV Việt Nam. Đội tuyển Lào l&eadễ thương;p vế trong phần lớn thời gian và thua 0-3, nhưng c&aadễ thương;c CĐV của họ vẫn vui vẻ trong bầu không kh&iadễ thương; sôi động.  

Tan trận đấu, c&aadễ thương;c tuyển thủ Việt Nam tiến về ph&iadễ thương;a khu vực kh&aadễ thương;n đài A để cảm ơn người hâm mộ, và bắt nhịp vỗ tay theo điệu Viking Clab. 

Một nh&oadễ thương;m đông CĐV n&aadễ thương;n lại sân và lưu luyến chứng kiến những giây ph&uadễ thương;t cuối cùng trước khi tuyển Việt Nam rời sân. 

Đức Đồng (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *