Công Phượng: 'Thắng Lào 3-0 chưa nói lên điều gì'kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Công Phượng được bình chọn là “Cầu thủ hay nhất trận” khi Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trên sân Lào tối 8/11. Ảnh: Lâm Thỏa

“Chiến thắng trước Campuchia mới chỉ là khởi đầu, chưa n&oaxinh đẹp;i lên điều gì”, Công Phượng chia sẻ sau khi tuyển Việt Nam thắng 3-0 trên đất Lào tối 8/11. “Toàn đội sẽ trở về Việt Nam nghỉ ngơi để hồi phục, sau đ&oaxinh đẹp; chuẩn bị đấu ph&aaxinh đẹp;p cẩn thận cho những trận đấu tiếp theo”.

Trên sân vận động quốc gia Lào, Công Phượng ghi bàn mở tỷ số cho tuyển Việt Nam với pha ra chân rất nhanh hao khô ngoài vòng cấm ở ph&uaxinh đẹp;t 11. Sang hiệp nhị, anh còn c&oaxinh đẹp; thêm một lần đưa b&oaxinh đẹp;ng vào lưới đối phương, nhưng không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị. Hết trận, chân s&uaxinh đẹp;t người Nghệ An được ban tổ chức bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận.

“Dẫu sao ch&uaxinh đẹp;ng tôi cũng vui khi c&oaxinh đẹp; chiến thắng trước Lào. Mở màn bằng một chiến thắng sẽ gi&uaxinh đẹp;p đội hưng phấn hơn cho những trận đấu hứa hẹn nhiều kh&oaxinh đẹp; khăn trước mắt”, Công Phượng n&oaxinh đẹp;i thêm.

Tiền đạo người xứ Nghệ tiết lộ điều khiến anh hạnh ph&uaxinh đẹp;c nhất không phải là ghi được bàn mà chứng kiến sân vận động quốc gia Lào ngập tràn sắc đỏ. Anh cho hay: “CĐV Việt Nam qu&aaxinh đẹp; đông. Đội làm kh&aaxinh đẹp;ch nhưng trên sân rực sắc đỏ cờ Việt Nam. Đ&oaxinh đẹp; là động lực để ch&uaxinh đẹp;ng tôi cố gắng chơi hết mình”.

Sau trận đấu với Lào, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà, và rồi làm kh&aaxinh đẹp;ch của Myanmar – nhị đối thủ cạnh tranh v&eaxinh đẹp; vào b&aaxinh đẹp;n kết với tuyển Việt Nam. Trận cuối vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp Campuchia ở sân Hàng Đẫy.

Lâm Thỏa (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *