Cựu HLV Philippines: 'Đội vô địch AFF Cup nằm ở bảng B'kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Đội vô địch sẽ đến từ bảng B, nhưng Singapore và Tyên ổnor Leste chắc chắn gặp kh&oaxinh tươi;. Cuộc chiến ở bảng này sẽ là màn đấu tay ba. Th&aaxinh tươi;i Lan gần như chắc chắn đi tiếp. Trong khi đ&oaxinh tươi;, Indonesia và Philippines sẽ tranh v&eaxinh tươi; còn lại. Tôi mong Indonesia sẽ là đội thứ nhì, nhưng còn phụ thuộc vào kết quả trận cuối gặp Philippines”, McMenemy – HLV đang dẫn dắt CLB vô địch Indonesia Bhayangkara – n&oaxinh tươi;i.

Đại diện Singapore và Indonesia sẵn sàng cho lượt trận đầu tiên tối 9/11. Từ tr&aaxinh tươi;i sang: Đội trưởng Indonesia Hansamu Yama, HLV Indonesia Byên ổna Sakti, HLV Singapore Fandi Ahmad và đội trưởng Singapore Hariss Harun. Ảnh: ST.

Singapore sẽ gặp Indonesia, trong khi Th&aaxinh tươi;i Lan tiếp Tyên ổnor Leste ở lượt đầu bảng B, l&uaxinh tươi;c 19h tối nay 9/11 (theo giờ Hà Nội). Đương kyên ổn vô địch Th&aaxinh tươi;i Lan được cho là sẽ dễ dàng c&oaxinh tươi; ba điểm trước Tyên ổnor Leste – đội lần thứ nhì xuất hiện ở AFF Cup.

“Ch&uaxinh tươi;ng tôi đã tập luyện cật lực suốt nhì tuần qua”, HLV Th&aaxinh tươi;i Lan Milovan Rajevac n&oaxinh tươi;i. “Th&aaxinh tươi;i Lan đã sẵn sàng chiến đấu với Tyên ổnor Leste. Nhưng ch&uaxinh tươi;ng tôi vẫn tôn trọng mọi đối thủ. Tyên ổnor Leste được cho là yếu nhất bảng, nhưng Th&aaxinh tươi;i Lan vẫn coi đây là trận cầu quan trọng. Ba điểm đầu tiên rất quan trọng vì điều đ&oaxinh tươi; sẽ gi&uaxinh tươi;p ch&uaxinh tươi;ng tôi tự tin hơn ở c&aaxinh tươi;c trận kh&oaxinh tươi; khăn tiếp theo”.

Trận Singapore – Indonesia cân bằng hơn, và nhì đội đều tỏ ra tôn trọng nhau. Đội trưởng Hariss Harun của Singapore cho biết: “Indonesia c&oaxinh tươi; nhiều cầu thủ nhanh hao khô nhẹn và tốc độ. Ch&uaxinh tươi;ng tôi hiểu rõ trình độ của họ, nhưng trong trận đấu tối nay, mọi chuyện đều c&oaxinh tươi; thể xảy ra. Kết quả sẽ phụ thuộc vào tâm thế của ch&uaxinh tươi;ng tôi khi bước vào trận đấu”.

Xuân Bình

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *