HLV Park Hang-seo than phiền nhiều dù đại thắng Làokèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

HLV Park Hang-seo c&oaxinh đẹp; nhiều biểu hiện cảm x&uaxinh đẹp;c, trong trận đấu trên sân Quốc gia Lào tối 8/11. Ảnh: Đức Đồng.

Bước vào những ph&uaxinh đẹp;t bù giờ, HLV Park Hang-seo n&eaxinh đẹp;t mặt căng thẳng, liên tục nặng lời với c&aaxinh đẹp;c cầu thủ cũng như c&aaxinh đẹp;c trọng tài dù đội nhà đang dẫn trước 3-0. L&yaxinh đẹp; giải về điều này, ông cho hay: “Không phải là tôi giận giữ. Tôi chỉ phàn nàn ch&uaxinh đẹp;t thôi. Tôi muốn c&aaxinh đẹp;c cầu thủ duy trì tập trung khi còn thời gian. Thêm nữa, c&aaxinh đẹp;c trọng tài cho ba ph&uaxinh đẹp;t bù giờ là qu&aaxinh đẹp; &iaxinh đẹp;t so với những gì thực tế diễn ra trên sân”.

Trong trận ra quân tại AFF Cup 2018, Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng nhờ c&aaxinh đẹp;c pha lập công của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải. Kết quả này nằm trong dự t&iaxinh đẹp;nh của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ, khi Lào là đối thủ dưới cơ. “Tôi hài lòng khi c&oaxinh đẹp; ba điểm ở trận ra quân”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận x&eaxinh đẹp;t. “C&aaxinh đẹp;c cầu thủ cũng chiến đấu nỗ lực. Tuy nhiên, đội vẫn để Lào c&oaxinh đẹp; cơ hội phản công nguy hiểm. Tuyến giữa cần phải cải thiện. Trận đấu tới ch&uaxinh đẹp;ng tôi sẽ phải chơi nặng chiến thuật hơn”.

Trận này, HLV Park Hang-seo bố tr&iaxinh đẹp; Trọng Hoàng đ&aaxinh đẹp; biên phải thay Văn Tkhô cứng, cầu thủ chấn thương đứt dây chằng và không thể lên tuyển. Nhân tố người xứ Nghệ đã chơi tròn vai, khiến thầy Park hài lòng. Tuy nhiên, ở bên c&aaxinh đẹp;nh tr&aaxinh đẹp;i, ông đã phải thay Văn Hậu ngay sau hiệp một. Nguyên nhân do cầu thủ của Hà Nội sớm phải nhận một thẻ vàng nên cần được r&uaxinh đẹp;t ra để tr&aaxinh đẹp;nh mất người, nhằm c&oaxinh đẹp; lực lượng tốt nhất cho trận đấu với Malaysia sắp tới.

Chiều mai tuyển Việt Nam sẽ đ&aaxinh đẹp;p chuyến bay từ Vientiane về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình ngày 16/11.

Lâm Thỏa (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *