HLV tuyển Lào thán phục sức mạnh của tuyển Việt Namkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Việt Nam rất mạnh và là ứng viên vô địch. Ch&uaxinh đẹp;ng tôi đã chơi tập trung, cố gắng ngăn cản họ, nhưng rồi vẫn mắc lỗi và để thủng lưới trước”, HLV người Singapore mở lời trong cuộc họp b&aaxinh đẹp;o sau trận đấu tại Vientiane. 

HLV Sundramoorthy thừa nhận Việt Nam ở đẳng cấp vượt trội và xứng đ&aaxinh đẹp;ng chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng

Việt Nam mở tỷ số từ c&uaxinh đẹp; bắt vô-lê b&oaxinh đẹp;ng sống đẹp mắt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ngay ph&uaxinh đẹp;t 11, nhưng gặp kh&oaxinh đẹp; khăn trong việc cụ thể ho&aaxinh đẹp; ưu thế sau đ&oaxinh đẹp;. Phải chờ đến ph&uaxinh đẹp;t bù giờ thứ nhị hiệp đầu, c&aaxinh đẹp;c học trò của HLV Park Hang-seo mới c&oaxinh đẹp; thể nhân đôi c&aaxinh đẹp;ch biệt. Anh Đức đ&aaxinh đẹp;nh đầu bồi sau tình huống một đồng đội s&uaxinh đẹp;t b&oaxinh đẹp;ng dội xà.

Sau giờ giải lao, Việt Nam chơi c&oaxinh đẹp; phần lỏng chân, nhưng vẫn ghi thêm một bàn, nhờ c&uaxinh đẹp; s&uaxinh đẹp;t phạt hàng rào đẹp mắt của Nguyễn Quang Hải. Lào thì không tạo ra được một cơ hội nào thật sự rõ rệt, và phải rời sân với kết quả thua 0-3. Dẫu vậy, HLV Sundramoorthy vẫn tỏ ra tiếc nuối, khi nhắc tới với bàn thua thứ nhị.

Ông n&oaxinh đẹp;i: “Nếu tỷ số vẫn là 1-0 cho đến khi hết hiệp một, hiệp nhị c&oaxinh đẹp; thể đã kh&aaxinh đẹp;c. Bàn thắng thứ nhị ấy của Việt Nam đã thay đổi trận đấu. Lào phải đẩy cao tấn công và nhận thêm bàn thua. Hàng thủ ch&uaxinh đẹp;ng tôi không c&oaxinh đẹp; vấn đề gì trong việc đeo b&aaxinh đẹp;m Công Phượng, nhưng khi ngăn được đối thủ tạo ra cơ hội trong khu vực 16m50, thì ch&uaxinh đẹp;ng tôi lại để thua thêm bàn vì một pha b&oaxinh đẹp;ng cố định từ bên ngoài”.  

Tuy nhiên, Sundramoorthy cũng không qu&aaxinh đẹp; buồn với kết quả, và lạc quan khi nhìn về tương lai. “Việt Nam qu&aaxinh đẹp; mạnh, đội nào đ&aaxinh đẹp; với họ cũng sẽ kh&oaxinh đẹp; khăn như c&aaxinh đẹp;c học trò của tôi hôm nay. Nhưng Lào là một đội b&oaxinh đẹp;ng trẻ, được xây dựng cho SEA Games và còn cả tương lai ph&iaxinh đẹp;a trước”, ông l&yaxinh đẹp; giải.

HLV này cũng l&yaxinh đẹp; giải thêm về quyết định cất cầu thủ hay nhất bên ph&iaxinh đẹp;a Lào – tiền đạo Soukaphone Vongchiengkham – trong trận ra quân với Việt Nam. Ông n&oaxinh đẹp;i: “Tôi chưa dùng cậu ấy, bởi đây là trận đấu đòi hỏi sự nỗ lực của cả tập thể. Để đối đầu với Việt Nam, ch&uaxinh đẹp;ng tôi cần những cầu thủ kh&aaxinh đẹp;c phù hợp hơn. Vongchiengkham sẽ c&oaxinh đẹp; cơ hội ở c&aaxinh đẹp;c trận sau”. 

Lâm Thoả (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *