HLV tuyển Malaysia: ‘Chúng tôi sẽ tấn công và ghi bàn vào lưới Việt Nam’kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

HLV Tan Cheng Hoe chỉ đạo c&aaxinh tươi;c cầu thủ Malaysia trong trận thắng ngược Lào 3-1 trên sân Bukit Jalil, Jakarta hôm qua.

“Malaysia sẽ không chơi phòng ngự trong suốt 90 ph&uaxinh tươi;t, dù làm kh&aaxinh tươi;ch của Việt Nam. C&aaxinh tươi;c học trò của tôi sẽ tấn công và tìm kiếm những bàn thắng”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

Malaysia đang đứng đầu bảng A với s&aaxinh tươi;u điểm sau nhị trận. Ngày ra quân, đội b&oaxinh tươi;ng của HLV Tan Cheng Hoe giành chiến thắng 1-0 trên sân Campuchia. Tối 12/11, họ để Lào chọc thủng lưới ngay ở ph&uaxinh tươi;t thứ 7 trên sân nhà Bukit Jalil nhưng lội ngược dòng thắng 3-1. Norshahrul Talaha là người hùng của Malaysia khi ghi nhị bàn ở ph&uaxinh tươi;t 86 và ph&uaxinh tươi;t bù giờ thứ nhị.

“Trong trận đấu với Lào, c&aaxinh tươi;c cầu thủ của tôi đã cho thấy tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Bị thủng lưới sớm, đối thủ phòng ngự số đông nhưng đội vẫn không từ bỏ, kiên trì tấn công. Tôi hi vọng tinh thần này sẽ tiếp tục được thể hiện trong trận làm kh&aaxinh tươi;ch của Việt Nam sắp tới”, HLV Tan Cheng Hoe n&oaxinh tươi;i thêm.

Chiều nay 13/11, tuyển Malaysia sẽ c&oaxinh tươi; mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu được chờ đợi nhất bảng A với Việt Nam ba ngày sau đ&oaxinh tươi;.

Văn Quyết (số 10) ăn mừng khi ghi bàn, gi&uaxinh tươi;p Việt Nam thắng Malaysia 2-1 ở b&aaxinh tươi;n kết lượt đi AFF Cup 2016.

Trong đội hình của Malaysia, quen thuộc nhất với người hâm mộ Việt Nam là Norshahrul Talaha. Chân s&uaxinh tươi;t này đã ghi bàn, gi&uaxinh tươi;p Malaysia thắng Việt Nam 4-2 ngay tại Mỹ Đình ở b&aaxinh tươi;n kết lượt về AFF Cup 2016, giành quyền vào chung kết dù lượt đi thua 1-2 trên sân nhà. Chân s&uaxinh tươi;t của CLB Pahang cho biết anh sẽ cố gắng để tiếp tục x&eaxinh tươi; lưới Việt Nam trong lần t&aaxinh tươi;i ngộ này.

Việt Nam, bên cạnh lợi thế sân nhà, còn c&oaxinh tươi; nhiều ngày nghỉ hơn. Sau trận thắng Lào 3-0 ngày 8/11, đội đã bay về Hà Nội để tập luyện và chờ ngày quyết đấu với Malaysia.

Lâm Thỏa

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *