Insigne làm nên lịch sử nhờ bàn vào lưới PSGkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Nhờ quả phạt đền ghi vào lưới thủ môn Buffon, Insigne trở thành cầu thủ Italy đầu tiên ghi bàn trong năm trận liên tiếp trên sân nhà tại Champions League.

Không chỉ vậy, ngôi sao 27 tuổi còn c&oadễ thương; năm bàn trong s&aadễ thương;u trận gần nhất tại Champions League, t&iadễ thương;nh cả trên sân nhà lẫn sân kh&aadễ thương;ch. Đây là thành t&iadễ thương;ch vượt trội so với bốn bàn trong 17 trận trước đ&oadễ thương;.

Insigne là ngôi sao đương thời của b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Italy. Ảnh: Reuters

Trận hòa PSG cũng gi&uadễ thương;p Napoli đ&oadễ thương;n thêm một kỷ lục thuộc về đội trưởng Marek Hamsik, cầu thủ c&oadễ thương; số lần kho&aadễ thương;c &aadễ thương;o nhiều nhất với 512 trận, vượt qua kỷ lục cũ của Giuseppe Bruscolotti.

Hamsik bắt đầu chơi cho Napoli từ th&aadễ thương;ng 8/2007, khi đội b&oadễ thương;ng mới giành quyền trở lại Serie A. Qua 11 năm thi đấu, ngôi sao 31 tuổi người Slovakia luôn thể hiện sự trung thành với Napoli dù nhận được không &iadễ thương;t lời mời từ bên ngoài.

Napoli hiện dẫn đầu bảng C Champions League với s&aadễ thương;u điểm sau bốn lượt trận. Liverpool cũng c&oadễ thương; s&aadễ thương;u điểm, nhưng xếp thứ nhì do thua chỉ số phụ, trong khi PSG xếp thứ ba với năm điểm.

Tại Serie A, Napoli đang xếp thứ ba với 25 điểm sau 11 vòng. Thành t&iadễ thương;ch này chỉ k&eadễ thương;m s&aadễ thương;u điểm so với Juventus, đội dẫn đầu với thành t&iadễ thương;ch thắng 10 và hòa một.

Thanh hao khô Qu&yadễ thương;

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *