Man Utd giật thương vụ khủng nhất mùa Hè


HLV Jose Mourinho đã quyết định chiêu mộ cầu thủ nhằm bổ sung sức chiến đấu cho Man Utd. Và thương vụ 190 triệu + Martial sẽ là thương vụ hot nhất mùa hè năm nay.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Sau 1 mùa giải ko gặt hái được thành công thì Mourinho đang muốn đầu tư vào các cầu thủ ở kì chuyển nhượng mùa hè. Và ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa Man Utd đã có ngay sự chuyển nhượng của 2 cầu thủ : Fred và Diogo Dalot, ĐƯợc đánh giá là lựa chọn tốt cho hàng hậu vệ và củng cố hàng thủ đây là lựa chọn rất cần thiết khi hàng thủ của MU đang gặp rất nhiều sự cố.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả khi thương vụ đáng chú ý nhất ở mùa hè năm nay. Với yêu cầu Man United sẽ chiêu mộ cầu thủ : Kylian Mbappe của PSG. Thay vì những tin đồn đoán trước đó sẽ chiêu mộ CR7 hoặc Bale của Real Madrid.

Con số để chiêu mộ cầu thủ của PSG là 190 triệu bảng + Martial = Mbappe. Theo những thông tin từ PSG thì Mbappe cũng muốn được thi đấu ở Premier League bên cạnh đội bóng Man United.

Bên cạnh thương vụ này cũng phải nói đến Martial hiện ở Man Utd không được Mourinho trọng dụng nhiều. Khi không được trao nhiều cơ hội thì cầu thủ này đến với PSG lại là 1 điểm lý tưởng.

Nếu cả 2 đều đồng ý thì đây sẽ là thương vụ đáng chú ý nhất ở mùa hè năm nay với số tiền bom tấn. Bên cạnh đó có thể nói đến vụ chuyển nhượng của PSG với Real của cầu thủ Neymar.

Mất đi 2 cầu thủ khá quan trọng nhưng PSG vẫn là 1 điểm khác biệt với khá nhiều cầu thủ.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *