Mặt cỏ sân Bung Karno hư hại vì buổi diễn của ban nhạc Gun N'Roseskèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Ch&uadễ thương;ng tôi đã kiểm tra kỹ mặt cỏ sân Bung Karno. C&oadễ thương; một ch&uadễ thương;t vấn đề ở đ&oadễ thương; nhưng không gây ảnh hưởng nhiều tới trận đấu. Hôm nay, Liên đoàn b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Đông Nam &Aadễ thương; (AFF) sẽ kiểm tra lần nữa”, Gi&aadễ thương;m đốc Quan hệ truyền thông & Quảng c&aadễ thương;o kỹ thuật số của Liên đoàn b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Indonesia (PSSI), Gatot Widakdo cho biết.

Mặt cỏ sân Bung Karno c&oadễ thương; nhiều vết lồi lõm, kết quả từ buổi diễn của ban nhạc Gun N’Roses hôm 8/11. Ảnh: Bola.

Indonesia sẽ chơi trận đầu tiên trên sân nhà ở AFF Cup 2018. Người ph&aadễ thương;t ngôn của Liên đoàn b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Indonesia PSSI – Widakdo chia sẻ: “AFF và PSSI cùng thống nhất, rằng trận đấu vẫn được tổ chức ở sân Bung Karno, nghĩa là những yêu cầu khắt khe nhất của mặt cỏ đã được đ&aadễ thương;p ứng. Dù vậy, ch&uadễ thương;ng tôi vẫn sẽ chăm s&oadễ thương;c lại mặt cỏ trước giờ b&oadễ thương;ng lăn”.

Tờ Bola (Indonesia) nhận x&eadễ thương;t, rằng mặt cỏ sân Bung Karno không đạt điểm l&yadễ thương; tưởng, sau khi được sử dụng cho buổi diễn của ban nhạc Gun N’Roses hôm 8/11. Cỏ bị cong và không đạt độ mềm cần thiết cho một trận b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương;.

Ông Widakdo thừa nhận điều này nhưng nhấn mạnh: “Ch&uadễ thương;ng tôi đã dùng nhiều phương ph&aadễ thương;p để cải thiện mặt sân và sẽ tiếp tục trong hôm nay 13/11. Nước sẽ được tưới thêm và tôi tin mọi thứ sẽ khả quan cho trận đấu diễn ra”.

Indonesia đang đứng &aadễ thương;p ch&oadễ thương;t bảng B, sau khi thua Singapore ở trận ra quân. Họ quyết tâm giành trọn ba điểm trước Tlặngor Leste, hòng trở lại cuộc đua giành v&eadễ thương; vào b&aadễ thương;n kết AFF Cup 2018. Ở giải năm nay, Indonesia nằm trong nh&oadễ thương;m hạt giống số nhì cùng với Malaysia. Sau khi tiếp Tlặngor Leste, thầy trò HLV Blặngar Sakti sẽ c&oadễ thương; chuyến làm kh&aadễ thương;ch của nhà vô địch Th&aadễ thương;i Lan ngày 17/11.

Thắng Nguyễn

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *