Mbappe sớm chốt tương lai sau thất bại của PSG


(Tructiepbongda) – Mặc dù PSG phải dừng ở Champions League liên tiếp, Kylian Mbappe vẫn quyết định gắn bó với đội tuyển Pháp, ít nhất là ở mùa giải tới.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Ba mùa liên tiếp, PSG dừng bước ở vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên của Champions League. Đặc biệt là mùa này khi họ vứt bỏ mọi lợi thế và “bắn chân” ở trận lượt về, tạo tiền đề cho Man Utd để chống lại điều không thể xảy ra tại sân vận động Parc des Princes. Thất bại thảm hại của người đàn ông giàu có ở Paris khiến họ có nguy cơ mất những ngôi sao đầy tham vọng, bao gồm cả Kylian Mbappe.

Kể từ khi nổi lên trong màu áo của Monaco, Mbappe đã được rất nhiều đại gia châu Âu, đặc biệt là Real Madrid thèm muốn. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, Los Blancos gần như chắc chắn sẽ trống rỗng và cải tổ mạnh mẽ vào mùa hè. Tuy nhiên, Mbappe khẳng định rằng ông tin tưởng vào dự án PSG đang diễn ra và chắc chắn sẽ ở lại sân vận động mùa giải tới:

“Không có từ nào để mô tả [về thất bại trước Man Utd]. Tôi thực sự choáng váng. Thật khó để chấp nhận sự thật này vì chúng tôi đã rất cố gắng để đến đây và cuối cùng bị loại. Tuy nhiên, guồng quay không dừng lại. và chúng tôi đã phải ngẩng cao đầu, kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ.

Chúng tôi muốn cải thiện và sẽ cố gắng mỗi ngày cho mục đích đó. Có nhiều người nghi ngờ và cũng sẽ hoài nghi về chúng tôi trong tương lai nhưng tôi vẫn tin vào dự án của câu lạc bộ. Tôi nghĩ nếu chúng ta đứng cùng nhau, thành công đặc biệt sẽ đến.

Mùa tới, tôi chắc chắn sẽ ở lại đây, đó là những gì đã được đồng ý. Không cần phải lo lắng về tình trạng cá nhân của tôi. Những gì tôi nói là rất rõ ràng và chính xác. Giáo dục

Kể từ đầu mùa, Mbappe đã có 29 bàn trên mọi đấu trường và là cầu thủ ghi bàn số 1 của PSG. Trong số đó, có 24 bàn thắng ở Ligue 1 và giúp tiền đạo người Pháp dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *