'Messi Lào' bỏ AFF Cup vì phải dự bị trận gặp Việt Namkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Tôi là người Lào từ trong m&aadễ thương;u thịt. Tôi muốn xin lỗi vì trận thua Việt Nam tối qua, và tôi cũng không thể gi&uadễ thương;p gì cho đội”, Vongchiengkham tâm sự trên trang c&aadễ thương; nhân hôm nay 9/11. “Đêm qua tôi không an giấc. Tôi không xin lỗi vì không được ra sân, mà vì tuyển Lào để đối thủ vùi dập trên sân nhà. Tôi muốn tận dụng kinh nghiệm bốn lần dự AFF Cup và nhiều giải đấu cũng như danh hiệu kh&aadễ thương;c. Nhưng họ không cho tôi cơ hội thi đấu. Tôi xin lỗi vì không đủ trình độ để kho&aadễ thương;c &aadễ thương;o đội tuyển, và giờ thì tôi muốn tâm hồn thanh rưa rứa thản”.

LĐBĐ Lào vẫn chưa phản hồi về việc “Messi Lào” tuyên bố rời đội. Ảnh: Đức Đồng.

“Tôi đau lòng vì tôi từng ra sân ở trận Lào thắng CLB Th&aadễ thương;i Lan Buriram United cũng trên sân nhà. Điều đ&oadễ thương; cho thấy Lào c&oadễ thương; thể chiến đấu với bất cứ đội b&oadễ thương;ng mạnh nào. Điều sau cùng tôi muốn n&oadễ thương;i với người hâm mộ b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Lào là tôi sẽ luôn sẵn sàng cống hiến cho đội tuyển trong tương lai. Tôi yêu đất nước này và việc tôi sang thi đấu ở Th&aadễ thương;i Lan cũng để gi&uadễ thương;p b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Lào. Cảm ơn mọi người đã dõi theo tôi. Ch&uadễ thương;c c&aadễ thương;c cầu thủ trẻ tiếp tục phấn đấu tại giải”.

Cuối bài chia sẻ, chân s&uadễ thương;t chỉ cao 1m55 ghi: “Tôi sẽ r&uadễ thương;t khỏi đội hình dự giải và mong mọi người thông cảm. Tôi sinh ra đã nhỏ b&eadễ thương; như bao người Lào kh&aadễ thương;c, nhưng đã vượt qua bao chướng ngại. Hẹn gặp lại c&aadễ thương;c bạn khi tôi trở lại CLB”.

Vongchiengkham còn chia sẻ hình ảnh khi thi đấu tại những kỳ AFF Cup trước đây. Anh luôn nổi bật ở tuyển Lào nhờ kỹ thuật và khả năng đi b&oadễ thương;ng tốt, phần nào giống siêu sao Lionel Messi. Tiền đạo 26 tuổi không được ra sân trong thất bại 0-3 của Lào trước Việt Nam trận ra quân. Ngày 12/11 tới, Lào sẽ tiếp tục làm kh&aadễ thương;ch tại Malaysia.

Xuân Bình

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *