'Messi Lào' vẫn tin đội nhà có thể vào bán kết AFF Cupkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Ch&uadễ thương;ng tôi vẫn còn nhị trận ph&iadễ thương;a trước và mục tiêu của cả đội rất rõ ràng. Lào muốn giành s&aadễ thương;u điểm để giành v&eadễ thương; vào b&aadễ thương;n kết, và ch&uadễ thương;ng tôi tin rằng điều đ&oadễ thương; hoàn toàn khả thi”, cầu thủ c&oadễ thương; biệt danh là “Messi Lào” n&oadễ thương;i.

Lào gây bất ngờ khi chọc thủng lưới Malaysia trước ở trận đấu diễn ra vào tối 12/11. Ảnh: AFF Cup.

Vongchiengkham không được ra sân ở trận gặp Việt Nam, nhưng đ&aadễ thương; ch&iadễ thương;nh khi Lào làm kh&aadễ thương;ch trên sân Malaysia hôm 12/11. Tiền đạo sinh năm 1992 chơi tốt, nhưng Lào vẫn phải nhận thất bại 1-3 dù ghi bàn trước và cầm chân đối thủ đến ph&uadễ thương;t 87. 

Vongchiengkham cho rằng Lào đã tiến bộ rất nhiều sau trận thua Việt Nam, và cảnh b&aadễ thương;o c&aadễ thương;c đối thủ rằng họ sẽ không buông xuôi. “Ch&uadễ thương;ng tôi đặt mục tiêu tiến bộ qua từng trận và đã làm điều đ&oadễ thương; từ trận đầu tiên cho đến trận này”, Vongchiengkham n&oadễ thương;i sau trận thua Malaysia.

“Sẽ không c&oadễ thương; nhiệm vụ nào dễ dàng cho ch&uadễ thương;ng tôi, vì với nhiều cầu thủ trong đội, đây là lần đầu họ dự AFF Cup. Và đ&oadễ thương; chỉ là một chướng ngại mà họ phải vượt qua”, “Messi Lào” nhận định.

“Malaysia c&oadễ thương; nhiều cầu thủ chuyên nghiệp. Lào thì không không c&oadễ thương; nhiều người như vậy. Ch&uadễ thương;ng tôi đã chiến đấu hết sức, nhưng Malaysia qu&aadễ thương; mạnh. Ch&uadễ thương;ng tôi để mất b&oadễ thương;ng trong vài tình huống, nhưng tôi tin chắc mọi chuyện sẽ được cải thiện ở trận đấu tới”, Vongchiengkham n&oadễ thương;i.

Lào sẽ trở về sân nhà Vientiane, tiếp Myanmar trong trận tiếp theo tại bảng A AFF Cup. Ở lượt đấu cuối, họ làm kh&aadễ thương;ch của Campuchia.

Vĩnh San

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *