AS Monaco đã chấm dứt hợp đồng với HLV Thierry Henry


BBC Sport xác nhận, AS Monaco đã kết thúc hợp đồng với HLV Thierry Henry. Hôm qua, AS Monaco đã thông báo rằng đó là “tạm thời đình chỉ công việc” của Henry.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Tuy nhiên, hôm nay một nguồn tin của BBC Sport đã xác nhận rằng đội Ligue 1 đã sa thải các quan chức Pháp chỉ sau hơn ba tháng bổ nhiệm ông.

Theo nguồn tin này, ngay sau khi đẩy Henry đi, AS Monaco đã đẩy Franck Passi, cựu trợ lý của cán bộ quân đội Pháp trở thành huấn luyện viên tạm thời. Đội ngũ của công tước được cho là đang đàm phán để trở lại với Leonardo Jardim, huấn luyện viên của họ đã bị sa thải trước khi nhận Henry.

W88 Link vào nhà cái thể thao W88.com mới nhất hôm nay

Theo The Sun, không chỉ vì chuỗi kết quả “thảm khốc”, Henry đã bị AS Monaco sa thải vì làm phiền phòng thay đồ của đội. Một loạt các cầu thủ quan trọng của Monaco đã không chơi cho huyền thoại Arsenal.

Hiện tại, AS Monaco đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng Ligue 1, đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Monaco vừa bị đánh bại bởi đội thứ hai của Pháp, Metz ở Pháp Cup, chỉ thắng hai trận ở Ligue 1, không thắng bất kỳ trận nào trên sân nhà kể từ khi Henry nhậm chức vào tháng 10 năm 2018.

Link xem Asian Cup 2019: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *