MU sẽ có được Vidal nếu đáp ứng điều kiện của Bayern


Hiện Mu đang muốn có được ngôi sao người Chile hiện đang thi đấu ở ở Bayern ở mùa chuyển nhượng mùa hè. Và nếu muốn có được điều này MU phải thỏa mãn được điều kiện của hùm xám.

Bayern sẽ nhả Vidal cho M.U với một điều kiện

Bayern sẽ nhả Vidal cho M.U với một điều kiện

Bayern đã trả lời mới nhất về vụ trao đổi này khi MU đang muốn có được tiền vệ Arturo Vidal. Họ sẽ đồng ý nếu MU phải đưa Anthony Martial ra đi theo chiều ngược lại.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Mourinho đang liên hệ với bên hùm xám để có thể lấy được cầu thủ Vidal với mức giá 42 triệu bảng. Bayern lại khá cứng rắng khi không muốn cầu thủ này ra đi dù đội bóng đã gặp khá nhiều khó khăn và thi đấu ko thành công.

Tỷ lệ nhà cái Hiện Bayern đang muốn thay đổi đội hình với hàng loạt cầu thủ trẻ nằm trong tầm ngắm và trong đó có Anthony Martial, rất nhiều cầu thủ trẻ khác cũng đang được nhắm tới.

Martial hiện đang chuyển đến Manchester United từ năm 2015 với màn ra mắt khá thành công thế nhưng dường như ở triều đại của Mourinho Martial hiện thi đấu không tốt và đây là cầu thủ có nguy cơ phải rời đi ở mùa hè này.

Hiện Manchester United đang cần có thêm những tiền vệ chất lượng, sẵn sàng chơi cứng. trong khi đó Bayern thì lại mong muốn có được những cầu thủ trẻ và thi đấu tốt để bước vào mùa giải mới. Chính vì vậy sẽ không qua ngạc nhiên khi chứng kiến Vidal và Martial đổi chỗ cho nhau trong mùa bóng tới.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *