Neymar hối hận và muốn được trở lại Barcelona


Vỡ mộng ở Paris Saint Germain, Neymar đã nài xin CLB Barcelona cho phép anh quay về sân Camp Nou.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Trái với những thông tin gần đây cho rằng, Neymar hạnh phúc với cuộc sống tại Paris và muốn biến thành thủ lĩnh tại CLB Paris Saint Germain, tờ cuoc bong 88 ở Tây Ban Nha tiết lộ, cầu thủ người Brazil đích thực muốn quay về Barcelona.

Theo đó, trong vài tháng qua, Neymar đã liên quan với Ban chỉ đạo đội bóng cũ đến 5 lần chỉ với mục đích duy nhất: thuyết phục họ để anh trở lại sân Camp Nou. Ý muốn của Neymar được thực hiện chuẩn y cha và cũng là người đại diện – người đã nói chuyện với chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng như các thành viên nòng cột trong Ban chỉ huy.

Như nguồn tin thân cận của El Mundo, lần can hệ trước tiên là vào cuối mùa giải trước và tiếp tục trong những tháng sau đó. Cũng từ nguồn tin đó, phụ thân của Neymar liên tiếp nói đến chuyện Neymar “đã sai khi chuyển đến PSG” năm 2017.

“Nó rất bế tắc và rất tiếc”, lời của ông Neymar Sr chuyển đến chỉ đạo Barca, song song chỉ trích đội bóng Pháp “thiếu những dự án thể thao”.

neymar

Hẳn chưa ai quên bản giao kèo nhưng mà PSG mua đứt Neymar từ Barca với giá 222 triệu euro để có anh tới năm 2022. phiên bản hiệp đồng đó giúp Neymar sánh ngang Lionel Messi và vượt Cristano Ronaldo để nhận mức lương 40 triệu euro/năm.

Trong những nỗ lực từ phía Neymar, Barca vẫn tiếp chuyện, nhưng đáp trả bằng lời cảnh báo rằng, không nên nói về chuyện quay về khi vẫn đang đeo đuổi vụ kiện trị giá hàng chục triệu euro đòi CLB số tiền thưởng. Khoản tiền đó vào khoảng 63 triệu euro và Neymar đã nhận một nửa.

Neymar vẫn đang đòi nửa còn lại nhưng phía Barca chối từ chi trả vì anh đã vi phạm các lao lý trong hợp đồng với họ. Lần ra tòa tiếp theo là vào ngày 31/3 đến.

Trong một thông báo khác trên tỉ lệ châu á, tài năng Neymar quay về La Liga đã bị hạn chế, khi chỉ cách đây đúng 1 tháng, anh đã ký hợp đồng biến thành Đại sứ toàn cầu của nhà băng nhà nước Qatar (QNB). Siêu sao 26 tuổi sẽ thu được khoảng 17 triệu euro mỗi năm phê duyệt 35 nhà tài trợ không giống nhau và khi bạn dạng giao kèo đó có thời hạn 5 năm, không dễ có kỹ năng cho anh quay về Tây Ban Nha thi đấu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *