Neymar sẽ đến Real nếu Ronaldo rời đi


Thương vụ chuyển nhượng mới giữa Neymar và Real đã có 1 bước tiến mới khi Neymar đã đề nghị sẽ gia nhập Real nếu Cristiano Ronaldo phải rời Bernabeu trước thời gian anh đến.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Neymar sau khi rời Barca đến PSG thì bước tiếp theo sẽ là thương vụ chuyển nhượng từ PSG đến Real như những gì mà Ronaldo người ngoài hành tinh đã làm trước kia.

138 Thương vụ chuyển nhượng này được cho rằng sẽ phá vỡ kỉ lục trước đó mà Neymar tạo ra khi chuyển từ Barcelona đến PSG vơi giá lên đến 222 triệu Euro vào mùa hè vừa qua.

Ngay sau khi Neymar đến PSG thì Real đã liên tục đàm phán với cầu thủ người Brazil này nhằm chiêu mộ bằng được cầu thủ này về với dải ngân hà Bernabeu.

Nhưng theo Don Balon cuộc đàm phán này sẽ không thể đạt được trong thời gian ngắn như Real mong muốn ở kì chuyển nhượng sắp tới gần nhất, và có thể sẽ diễn ra ở 1 năm hoặc 2 năm tới. Hiện cả 2 đang tập trung vào đàm phán trong 1 viễn cảnh có thể sẽ ra ở 2 năm nữa.

Hiện cả 2 đều muốn đến với nhau nhưng vẫn có những đều kiện của Neymar khiến cho Real cần thời gian phải sắp xếp, bên cạnh đó cũng có 1 số điều kiện khi Neymar đã kí khi đến với PSG nên trong thời gian ngắn Neymar chưa thể nào đến sân Bernabeu.

Theo đó, Neymar đã nói với lãnh đạo Real Madrid là anh sẽ chỉ chấp nhận chuyển tới Bernabeu thi đấu một khi Ronaldo đã ra đi. Rõ ràng Neymar đang muốn tránh đi vào vết xe đỗ trong quá khứ tại Barcelona, đó là phải sống trong cái bóng quá lớn của một ngôi sao khác như Messi.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *