Neymar van nài được trở về Barcelona trong sự hối hận


Thất vọng ở Paris Saint Germain, Neymar đã cầu xin câu lạc bộ Barcelona cho phép anh trở lại Camp Nou …

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

(Nowgoal) – Trái ngược với các báo cáo gần đây rằng Neymar hạnh phúc với cuộc sống ở Paris và muốn trở thành thủ lĩnh tại câu lạc bộ Paris Saint Germain, El Mundo ở Tây Ban Nha tiết lộ rằng cầu thủ người Brazil thực sự muốn trở lại Barcelona. .

Theo đó, trong vài tháng qua, Neymar đã liên lạc với thủ lĩnh đội bóng cũ năm lần với mục tiêu duy nhất: thuyết phục họ cho phép anh trở lại Camp Nou. Ý chí của Neymar được thực hiện thông qua cha anh và cũng là một đại diện – người đã nói chuyện với Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng như các thành viên chủ chốt của Hội đồng quản trị.

Là nguồn tin thân cận của El Mundo, liên hệ đầu tiên là vào cuối mùa giải trước và tiếp tục trong những tháng tiếp theo. Cũng từ nguồn đó, cha của Neymar đã nhiều lần đề cập rằng Neymar “đã sai khi chuyển sang PSG” vào năm 2017.

“Thật đáng thất vọng và rất xin lỗi”, Neymar Sr nói, chuyển sang lãnh đạo của Barca, chỉ trích đội tuyển Pháp “vì thiếu các dự án thể thao.”

Xem bóng đá Online – trực tiếp bóng đá k+ – Kèo bóng đá trực tuyến

Không ai quên hợp đồng mà PSG mua Neymar từ Barca với giá 222 triệu euro để có anh đến năm 2022. Hợp đồng đó đã giúp Neymar so sánh với Lionel Messi và vượt qua Cristano Ronaldo để nhận mức lương 40 triệu euro / năm.

Trong nỗ lực từ Neymar, Barca tiếp tục nói chuyện, nhưng trả lời với một cảnh báo rằng không nên nói về sự trở lại khi vẫn theo đuổi một trường hợp trị giá hàng chục triệu euro yêu cầu tiền thưởng câu lạc bộ. Số tiền đó là khoảng 63 triệu euro và Neymar nhận được một nửa.

Neymar vẫn đang yêu cầu nửa kia rằng đội bóng của Barca từ chối trả tiền vì anh đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng của họ. Phiên tòa tiếp theo là vào ngày 31 tháng 3.

Trong một tin tức khác, khả năng Neymar trở lại La Liga bị hạn chế, chỉ một tháng trước, anh đã ký hợp đồng trở thành Đại sứ Toàn cầu của Ngân hàng Quốc gia Qatar (QNB). Siêu sao 26 tuổi sẽ nhận được khoảng 17 triệu euro mỗi năm thông qua 35 nhà tài trợ khác nhau và khi hợp đồng có thời hạn 5 năm, không dễ để anh trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Xem trực tiếp Asian Cup tại: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *