Nhận định Bury vs Fleetwood, 02h45 ngày 14/11: League Trophykèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

THÀNH VIÊN VIP
bạn sẽ được xem tất cả c&aadễ thương;c dự đo&aadễ thương;n(hơn 1.000 kèo/th&aadễ thương;ng) từ chuyên gia nước ngoài

(Nhận định b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương;) Bury và Fleetwood nằm chung bảng B với Rochdale, U21 Leicester. Hiện tại, bảng đấu đã x&aadễ thương;c định được tấm v&eadễ thương; đầu tiên vào vòng knock-out là Rochdale với 7 điểm sau 3 lượt trận. U21 Leicester đang đứng thứ 2 với 4 điểm, nhiều hơn Bury 1 điểm và đ&aadễ thương; nhiều hơn 1 trận.

Đội chủ nhà Bury hiện tại c&oadễ thương; 3 điểm, k&eadễ thương;m U21 Leicester 1 điểm, trong khi đội kh&aadễ thương;ch Fleetwood đứng b&eadễ thương;t bảng với vỏn vẹn 1 điểm. Trận đấu đêm nay vì thế mang t&iadễ thương;nh chất quan trọng đối với cả 2 đội. Bury chỉ cần hòa là sẽ vươn lên vị tr&iadễ thương; nhì bảng, bất chấp việc c&oadễ thương; để thua ở chấm 11m (khi đ&oadễ thương; bằng điểm với U21 Leicester) nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại.

Với Fleetwood, đội kh&aadễ thương;ch buộc lòng phải thắng với c&aadễ thương;ch biệt &iadễ thương;t nhất 2 bàn mới quyết định được số phận của mình. Khi đ&oadễ thương;, Fleetwood sẽ c&oadễ thương; điểm số bằng U21 Leicester nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Ch&iadễ thương;nh vì thế, chắc chắn Fleetwood sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để nuôi hy vọng giành chiến thắng.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, Bury từng 2 lần tiếp đ&oadễ thương;n Fleetwood tại tổ ấm của mình và đều nhận thất bại. Đ&aadễ thương;ng ch&uadễ thương; &yadễ thương;, cả 2 trận đấu đ&oadễ thương; kèo châu &Aadễ thương; đều dừng lại ở mức 0:0. Phong độ hiện tại của Fleetwood đang kh&aadễ thương; ổn định với 2/3 trận gần nhất giành chiến thắng. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, người viết đ&aadễ thương;nh gi&aadễ thương; cao khả năng giành điểm của đội kh&aadễ thương;ch Fleetwood.

THÔNG TIN TỶ LỆ

THÀNH T&Iadễ thương;CH ĐỐI ĐẦU

10 trận đối đầu gần nhất, Fleetwood thắng 7 trận, hòa 3 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Fleetwood cả trận

DỰ ĐO&Aadễ thương;N: 1-3

Xem thêm nhận định b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; khuôn khổ giải EFL Trophy để c&oadễ thương; dự đo&aadễ thương;n kèo chuẩn x&aadễ thương;c cho c&aadễ thương;c trận tại đây.

QUANG MINH

Chuyên gia: QUANG MINH

Tham gia
AEGOAL:
17/05/2015

B&uadễ thương;t
t&iadễ thương;nh:
Chuyên gia nội soi lực lượng, thông tin lực lượng c&aadễ thương;c cặp đấu, phân t&iadễ thương;ch đa chiều, gi&uadễ thương;p người chơi định hướng được lựa chọn đầu tư ch&iadễ thương;nh x&aadễ thương;c nhất c&oadễ thương; thể.

Thống kê:

Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *