Real đồng ý để Ronaldo gia nhập Man Utd


 Chủ tịch Florentino Perez vừa xác nhận thông tin sẽ đồng ý để ronaldo rời đi và đến với Man Utd Nếu đội bóng nước Anh đồng ý với những gì mà Real yêu cầu.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Sau lời chia tay của huấn luyện viên Zidane thì người ra đi tiếp theo có thể là cầu thủ lừng danh Cristiano ronaldo. Và hiện tại tin đồng cầu thủ này được chú ý đến nhất là Câu lạc bộ Manchester United.

Phát biểu sau trận thắng Liverpool tại chung kết UEFA Champions League, cầu thủ người Bồ Đào Nha có nói:
“Trong vài ngày tới tôi sẽ cho người hâm mộ câu trả lời. Thật tuyệt khi được thi đấu ở đây, và tôi sẽ nói về việc này sớm thôi.”

Việc rời Real chỉ là chuyện sớm muộn bên cạnh đó hiện chỉ có PSG hoặc Man Utd là đủ sức để có cầu thủ này trở về câu lạc bộ, Bên cạnh đó cầu thủ này có thể đến với Trung Quốc hoặc các đội bóng ở Bắc Mĩ.

Real đã đồng ý để Ronaldo ra đi và bên cạnh đó giá ra đi của cầu thủ này sẽ không hề rẻ. ManChester united sẽ chi 175 triệu bảng nếu muốn có được sự phục vụ của cựu cầu thủ MU.

Việc trở lại với quỷ đỏ là điều mà hiện tại Mourinho đang mong muốn ở Man Unt. Việc chi 1 số tiền quá lớn để mua 1 tiền vệ 33 tuổi là điều mà mourinho cần phải suy nghĩ. Hiện tại mọi thông tin về điều khoản vẫn là bí mật.

Bên cạnh đó vấn đề chuyển nhượng ở MU chưa bao giờ là chắc chắn cho đến khi có người kí kết vào hợp đồng. Hãy cùng đợi xem liệu ronaldo có trở lại với mái trường xưa trở lại là 1 quỷ đỏ không nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *