Real sắp sửa bổ nhiệm Solari làm HLV chính thứckèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Liên đoàn b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Tây Ban Nha (RFEF) cho biết họ đã nhận được hợp đồng giữa nhị bên, dù Real chưa x&aadễ thương;c nhận thông tin này. 

Solari được Real k&yadễ thương; hợp đồng dài hạn. Ảnh: AFP.

Santiago Solari được chọn làm HLV tạm quyền ngày 29/10 sau khi Real sa thải Julen Lopetgui. Khi đ&oadễ thương;, Real trải qua 5 trận liên tiếp không thắng tại La Liga, trong đ&oadễ thương; c&oadễ thương; 4 thất bại. Lopetgui mất ghế sau khi đội nhà thảm bại 1-5 ở trận El Clasico với Barca.

Từ khi nắm quyền, Solari đã gi&uadễ thương;p Real thắng bốn trận liên tiếp. Đây là khởi đầu tốt nhất của một HLV trong lịch sử Real. Chuỗi trận này bắt đầu bằng chiến thắng trước Melilla ở Cup Nhà Vua. Sau đ&oadễ thương;, họ đ&aadễ thương;nh bại Viktoria Plzen ở Champions League trước khi vượt qua Real Valladolid và Celta Vigo tại La Liga. Trong 4 trận này, Real ghi 15 bàn và để lọt lưới 2.

Theo quy định của RFEF, một HLV tạm quyền không được làm việc qu&aadễ thương; nhị tuần nên Real phải bổ nhiệm Solari hoặc một người kh&aadễ thương;c vào vị tr&iadễ thương; ch&iadễ thương;nh thức. Trước đ&oadễ thương;, cựu HLV Antonio Conte được xem là ứng viên số một. Tuy nhiên, qu&aadễ thương; trình đàm ph&aadễ thương;n giữa Real và Conte bị đổ vỡ. Nhà cầm quân người Italy cho rằng công việc tại Real không th&iadễ thương;ch hợp với ông. 

Real đứng thứ 9 khi Solari bắt đầu làm HLV, và bây giờ họ leo lên thứ 6, k&eadễ thương;m đội đầu bảng Barca chỉ 4 điểm.

Duy Đoàn

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *