Real sẽ có được bom tấn trước thềm World cup


Đã có nhiều nguồn tin chính thức thông báo về Real Madrid sẽ phá kỉ lục chuyển nhượng để có được chữ kí của siêu sao PSG ở mùa hè này ngay trước thềm World cup.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

PSG đã bỏ ra 200 triệu bảng để giải phóng hợp đồng và có được Neymar ở câu lạc bộ Barcelona ở mùa hè năm ngoái.

Với số tiền lớn như thế thì nhiều người dự đoán rất khó để có thể phá vỡ được kỉ lục ấy thế nhưng kỉ lục này hoàn toàn có thể xảy ra ngay ở mùa hè này.

Với nhiều đự đoán thì cầu thủ này sẽ rời Barca đến PSG, sau đó lại tiếp tục rời PSG đến REAL đây là cách mà Ronaldo Béo đã từng làm trước đó.

Real lại liên tục muốn chiêu mộ Neymar và có những động thái tiếp cận và muốn đưa cầu thủ Brazil này về La Liga.

Eduardo Inda đã nói rằng: “Tôi không nói rằng Real sẽ mua Neymar. Tuy nhiên tôi có thể nói rằng nhiều khả năng Neymar sẽ tạo bất ngờ khi chuyển tới chơi cho Real vào mùa giải tới.”

“Tham vọng của Real là sở hữu hàng công với Salah, Ronaldo và Neymar. Tôi có thể tin rằng Neymar có thể gia nhập Real ngay trước thềm World Cup.”

Theo dự đoán thì Real có thể có được siêu sao tài năng Neymar này với giá 236 triệu Bảng ở ngay mùa hè này trước thềm world cup.

Đây là kịch bản mà nhiều người đã dự đoán chỉ còn là vấn đề thời gian, khi mà Neymar liên tục than vãn về lối sống cũng như cách chơi bóng ở PSG không thích hợp với anh .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *