Singapore đánh bại Indonesia ở trận ra quânkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Bàn thắng: Hariss Harun 37′

Indonesia kh&eaxinh tươi;p lại buổi tối thất vọng trên sân vận động Singapore bằng tấm thẻ đỏ của Juni Antara. Bầu không kh&iaxinh tươi; căng thẳng ở cuối trận c&oaxinh tươi; phần kỳ lạ khi trước đ&oaxinh tươi; Indonesia không thể hiện được tinh thần quyết tâm trong suốt 90 ph&uaxinh tươi;t. Đội b&oaxinh tươi;ng xứ vạn đảo c&oaxinh tươi; màn trình diễn nhạt nhòa, không tạo được nhiều cơ hội và thiếu điểm nhấn trong lối chơi rời rạc.

Đội kh&aaxinh tươi;ch được đ&aaxinh tươi;nh gi&aaxinh tươi; cao hơn trước trận đấu nhờ sở hữu những ngôi sao nổi bật, tuy nhiên, Singapore đã c&oaxinh tươi; câu đ&aaxinh tươi;p trả bằng lối chơi tập thể và kỷ luật. Thất bại trận ra quân là c&uaxinh tươi; đòn gi&aaxinh tươi;ng mạnh vào tham vọng vô địch AFF Cup 2018 của thầy trò HLV Byêna Sakti. Ở những trận đấu còn lại, Indonesia phải làm kh&aaxinh tươi;ch trước Th&aaxinh tươi;i Lan và chơi trên sân nhà trước Tyênor Leste và Philippines.

Cơ hội tốt nhất của Indonesia là nhờ c&uaxinh tươi; đ&aaxinh tươi;nh đầu ngược của trung vệ chủ nhà Irfan Fandi Ahmad, đi tr&uaxinh tươi;ng xà ngang ở đầu hiệp một. Trong toàn bộ thời gian còn lại, Singapore hoàn toàn &aaxinh tươi;p đảo về số lần dứt điểm và thiếu đi may mắn để không c&oaxinh tươi; trận thắng đậm.

*Tiếp tục cập nhật

Đội hình thi đấu

Singapore: Sunny, Hamzah, Ahmad, Baharudin, Suzlyênan, Ramli, Hanapi, Shafiq Yacob, Harun, Jun Yi, Ahmad.

Indonesia: Ardhiyasa, Juni Antara, Pora, Saputra, Pranata, Zulfiandi, Evan Dyênas, Lilipaly, Hariyadi, Irfan Jaya, Da Costa.

Bảo Lam – Quang Dũng

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *