Singapore hạ Indonesia ở trận ra quân AFF Cupkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Cầu thủ Singapore chia vui với bàn mở tỷ số. Ảnh: AFF.

Bàn thắng: Hariss Harun 37′

Indonesia kh&eaxinh đẹp;p lại buổi tối thất vọng trên sân vận động Singapore bằng tấm thẻ đỏ của Juni Antara. Bầu không kh&iaxinh đẹp; căng thẳng ở cuối trận c&oaxinh đẹp; phần kỳ lạ khi trước đ&oaxinh đẹp; Indonesia không thể hiện được tinh thần quyết tâm trong suốt 90 ph&uaxinh đẹp;t. Đội b&oaxinh đẹp;ng xứ vạn đảo c&oaxinh đẹp; màn trình diễn nhạt nhòa, không tạo được nhiều cơ hội và thiếu điểm nhấn trong lối chơi rời rạc.

Đội kh&aaxinh đẹp;ch được đ&aaxinh đẹp;nh gi&aaxinh đẹp; cao hơn trước trận đấu nhờ sở hữu những ngôi sao nổi bật, tuy nhiên, Singapore đã c&oaxinh đẹp; câu đ&aaxinh đẹp;p trả bằng lối chơi tập thể và kỷ luật. Thất bại trận ra quân là c&uaxinh đẹp; đòn gi&aaxinh đẹp;ng mạnh vào tham vọng vô địch AFF Cup 2018 của thầy trò HLV Byên ổna Sakti. Ở những trận đấu còn lại, Indonesia phải làm kh&aaxinh đẹp;ch trước Th&aaxinh đẹp;i Lan và chơi trên sân nhà trước Tyên ổnor Leste và Philippines.

Cơ hội tốt nhất của Indonesia là nhờ c&uaxinh đẹp; đ&aaxinh đẹp;nh đầu ngược của trung vệ chủ nhà Irfan Fandi Ahmad, đi tr&uaxinh đẹp;ng xà ngang ở đầu hiệp một. Trong toàn bộ thời gian còn lại, Singapore hoàn toàn &aaxinh đẹp;p đảo về số lần dứt điểm và thiếu đi may mắn để không c&oaxinh đẹp; trận thắng đậm.

Đội chủ nhà cảnh b&aaxinh đẹp;o Indonesia ngay những ph&uaxinh đẹp;t đầu tiên khi tiền đạo Ikhsan Fandi c&oaxinh đẹp; nhì cơ hội liên tiếp, trong đ&oaxinh đẹp; đ&aaxinh đẹp;ng lẽ phải mở tỷ số ở tình huống đối mặt thủ môn Ardhiyasa trong vòng 16m50. Trong những ph&uaxinh đẹp;t tiếp theo, Singapore chủ động chơi phòng ngự chặt chẽ và phản công bằng những đường chuyền dài hay tạt bổng vào vòng 16m50.

Trong một tình huống tấn công từ c&uaxinh đẹp; tạt biên phải của Jun Yi, cầu thủ Indonesia ph&aaxinh đẹp; b&oaxinh đẹp;ng văng tới đ&uaxinh đẹp;ng vị tr&iaxinh đẹp; đội trưởng Harun và tiền vệ này không bỏ lỡ cơ hội vô lê mở tỷ số. Bàn thắng tới trong thời điểm Indonesia dành quyền kiểm so&aaxinh đẹp;t b&oaxinh đẹp;ng vượt trội nhưng không tìm được đường tiếp cận vào sườn thành của Singapore.

Chỉ &iaxinh đẹp;t ph&uaxinh đẹp;t sau, Singapore đã c&oaxinh đẹp; thể nhân đôi c&aaxinh đẹp;ch biệt khi Yasir Hanapi đ&aaxinh đẹp;nh đầu làm tường cho Faris Ramli dứt điểm nhưng b&oaxinh đẹp;ng lại đi tr&uaxinh đẹp;ng vị tr&iaxinh đẹp; thủ môn Indonesia. Bước sang hiệp nhì, thế trận còn diễn ra tốt hơn cho Singapore bởi Indonesia buộc phải dâng cao tìm bàn thắng và tạo cơ hội cho lối đ&aaxinh đẹp; phản công của đội chủ nhà.

Singapore (&aaxinh đẹp;o đỏ) không để cho Indonesia nhiều khoảng trống chơi b&oaxinh đẹp;ng. Ảnh: AFF.

Ngay đầu hiệp nhì, Faris Ramli đã khiến xà ngang Indonesia rung lên với c&uaxinh đẹp; lốp b&oaxinh đẹp;ng kỹ thuật. Singapore tiếp tục lối chơi tranh chấp quyết liệt, làm hàng tiền vệ Indonesia không thể phối hợp và đưa b&oaxinh đẹp;ng lên cho tiền đạo nhập tịch gốc Brazil là Beto. Sức trẻ của c&aaxinh đẹp;c cầu thủ Singapore đã được tận dụng đ&uaxinh đẹp;ng l&uaxinh đẹp;c khiến Indonesia chỉ còn biết cầu may bằng những tình huống s&uaxinh đẹp;t xa.

Cơ hội tốt nhất để Indonesia gỡ hòa trong hiệp nhì là tình huống dứt điểm của Pora nhưng cầu thủ này lại đ&aaxinh đẹp; tr&uaxinh đẹp;ng vị tr&iaxinh đẹp; thủ môn Sunny. Đây là pha phối hợp mang t&iaxinh đẹp;nh đột biến hiếm hoi của đội kh&aaxinh đẹp;ch khi Beto kiến tạo bằng c&uaxinh đẹp; giật g&oaxinh đẹp;t làm bất ngờ hàng thủ Singapore.

Chiến thắng trước Indonesia cho thấy Singapore đang lấy lại hình ảnh của đội b&oaxinh đẹp;ng từng bốn lần vô địch AFF Cup. Dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Fandi Ahmad, lối chơi của Singapore không mấy kh&aaxinh đẹp;c biệt khi vẫn là phòng ngự phản công và tận dụng tiền đạo cao to. Nhưng sự kh&aaxinh đẹp;c biệt thấy rõ ở trận ra quân khi Singapore thi đấu đoàn kết và kỷ luật còn Indonesia chỉ như một tập hợp c&aaxinh đẹp;c cầu thủ.

Đội hình thi đấu

Singapore: Sunny, Hamzah, Ahmad, Baharudin, Suzlyên ổnan, Ramli, Hanapi, Shafiq Yacob, Harun, Jun Yi, Ahmad.

Indonesia: Ardhiyasa, Juni Antara, Pora, Saputra, Pranata, Zulfiandi, Evan Dyên ổnas, Lilipaly, Hariyadi, Irfan Jaya, Da Costa.

Bảo Lam – Quang Dũng

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *