Soi kèo dự đoán Bình Dương – FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 15/4


Soi kèo nhà cái nhận định dự đoán kết quả trận đấu V league giữa Bình Dương – FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 15/4 

Soi kèo Bình Dương - FLC Thanh Hóa

Soi kèo Bình Dương – FLC Thanh Hóa

Bình Dương dạo gần đây thi đấu không tốt tuy nhiên vẫn là 1 đối trọng vô cùng nguy hiểm, với đội hình được đánh giá là khá mạnh để vượt qua các đối thủ ở V league. Trận hòa 1-1 với đội bóng được coi là mạnh nhất V League thời điểm hiện tại Hà Nội FC là một minh chứng.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Khi đội trưởng trở lại, cả đội hình của Bình Dương sẽ có được sức mạnh kèm theo đó là thể lực sung mãn do được nghĩ 1 tuần. Hi vọng Anh Đức trở lại sẽ mang lại điểm tựa cho Bình Dương. Với thành tích của mình thì Bình Dương chưa bao giờ ngại Thanh Hóa cả đặc biệt lại thi đấu trên sân GÒ ĐẬU.

FLC THANH HÓA cũng đã sẵn sàng cho trận chiến với sự thay đổi HLV việc các cầu thủ chống đối với Mihail sẽ được bùng nổ và tỏa sức mạnh ở trận đấu này.  người hâm mộ sẽ chứng kiến một FLC Thanh Hóa hoàn toàn khác so với những trận đấu đầu tiên.

FLC Thanh hóa chưa bao giờ là 1 đối thủ dễ chơi với tất cả đội bóng dù lớn hay nhỏ. Được đánh giá là có được lực lượng mạnh hơn ở thời điểm hiện tại kèm theo đó tâm lý tốt hi vọng FLC THANH HÓA sẽ làm nên 1 chiến thắng để thỏa mãn người hâm mộ.

DỰ ĐOÁN Bình Dương – FLC Thanh Hóa: 1-1

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *