Solari tiếp tục khiến Real Madrid chìm sâu trong khủng hoảng


Đêm qua, Real Madrid đã bất thần để thua Real Sociedad, qua đó khiến họ bị tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Thất bại trước Real Sociedad đêm qua là trận thứ 2 liên tiếp Real Madrid không thắng ở La Liga. Sau vòng 18, Los Blancos đã tụt xuống vị trí thứ 5 và kém đại kình địch Barca tới 10 điểm.

Tiếp đón Sociedad, Real Madrid chơi thiếu thuyết phục trong cả phòng ngự và tiến công. Tuy nhiên theo ti le chau á, HLV Santiago Solari lại không hề chê trách các học sinh sau cuộc đấu, thay vào đó nhà cầm quân người Argentina chỉ trích trọng tài, khác biệt ở tình huống Casemiro bị thổi phạt đền ở ngay phút thứ 2.

solari

Phát biểu trên nha cai macau, Solari nói: “Mọi thứ đang chống lại chúng tôi. Chúng tôi đã không có bắt đầu trận chiến tốt và nhận 1 động thái đáng nhớ tiếc ngay ở phút thứ 2.

Chúng tôi đã làm mọi thứ để xoay chuyển tình thế nhưng không thể ghi được bàn thắng nào. Chúng tôi đã tạo ra nhiều thời cơ nhưng mà điều quan yếu là bóng không đi vào lưới địch thủ.

Cảnh huống dẫn tới penalty giống như 1 vở kịch nhưng mà chẳng ai hiểu vì sao. Đối với tôi, nó giống như 1 hình phạt được ghi trong sách giáo khoa vậy. Chúng tôi không ta thán với trọng tài vì tôi tin công nghệ VAR đang ở đó để kiểm chứng. Chúng ta đều là con người và có thể phạm sai lầm, mà nếu bạn không đánh giá để sửa lỗi thì thật khó hiểu”.

Mùa giải thế hệ chỉ đi qua 1/2 chặng đường nhưng với tư thế phập phù hiện tại rất khó để Real Madrid có thể soán ngôi vương của Barca. chiến trận Champions League cũng sẽ gian khổ hơn gấp bội năm ngoái khi hàng công của Los Blancos ngày càng cùn mòn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *