Thái Lan 4-0 Timor Leste (hết hiệp 1): Adisak ghi bàn thứ tưkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Th&aadễ thương;i Lan đ&aadễ thương;ng ra phải hành quân đến Tyên ổnor Leste để đ&aadễ thương; trận này nhưng họ được lợi thế lớn vì tình trạng sân bãi của đối thủ không cho ph&eadễ thương;p tổ chức trận đấu. Đây vẫn t&iadễ thương;nh là trận sân nhà của Tyên ổnor Leste nhưng lại diễn ra tại sân Rajamangala ở Bangkok. Do đ&oadễ thương;, Th&aadễ thương;i Lan sẽ không phải mất công di chuyển cũng như được thi đấu trước sự cổ vũ của kh&aadễ thương;n giả nhà. HLV Milovan Rajevac đã cảm ơn đối thủ trước trận này vì điều đ&oadễ thương;.

Chêch lệch về đẳng cấp giữa Th&aadễ thương;i Lan và Tyên ổnor Leste là rất lớn. Do đ&oadễ thương;, không bất ngờ nếu đội kh&aadễ thương;ch nhận một thất bại đậm ở trận này. Tyên ổnor Leste, dưới sự dẫn dắt của HLV Norio Tsukitate, đã vượt qua Brunei ở vòng loại để giành quyền tham dự vòng bảng AFF Cup 2018. Nhưng họ bị đ&aadễ thương;nh gi&aadễ thương; là yếu nhất giải đấu.

Th&aadễ thương;i Lan và Tyên ổnor Leste từng gặp nhau một lần tại AFF Cup 2004. Khi đ&oadễ thương;, Th&aadễ thương;i Lan đè bẹp đối thủ 8-0. Dù tham dự giải năm nay với đội hình thiếu vắng nhiều ngôi sao, đoàn quân của HLV Milovan Rajevac vẫn được đ&aadễ thương;nh gi&aadễ thương; là ứng cử viên vô địch và một chiến thắng đậm sẽ là tiền đề để họ c&oadễ thương; những t&iadễ thương;nh to&aadễ thương;n tiếp theo khi ở cùng bảng với Indonesia, Philippines và Singapore.

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *