Thái Lan – Timor Lestekèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Th&aaxinh tươi;i Lan đ&aaxinh tươi;ng ra phải hành quân đến Tyên ổnor Leste để đ&aaxinh tươi; trận này nhưng họ được lợi thế lớn vì tình trạng sân bãi của đối thủ không cho ph&eaxinh tươi;p tổ chức trận đấu. Đây vẫn t&iaxinh tươi;nh là trận sân nhà của Tyên ổnor Leste nhưng lại diễn ra tại sân Rajamangala ở Bangkok. Do đ&oaxinh tươi;, Th&aaxinh tươi;i Lan sẽ không phải mất công di chuyển cũng như được thi đấu trước sự cổ vũ của kh&aaxinh tươi;n giả nhà. HLV Milovan Rajevac đã cảm ơn đối thủ trước trận này vì điều đ&oaxinh tươi;.

Chêch lệch về đẳng cấp giữa Th&aaxinh tươi;i Lan và Tyên ổnor Leste là rất lớn. Do đ&oaxinh tươi;, không bất ngờ nếu đội kh&aaxinh tươi;ch nhận một thất bại đậm ở trận này. Tyên ổnor Leste, dưới sự dẫn dắt của HLV Norio Tsukitate, đã vượt qua Brunei ở vòng loại để giành quyền tham dự vòng bảng AFF Cup 2018. Nhưng họ bị đ&aaxinh tươi;nh gi&aaxinh tươi; là yếu nhất giải đấu.

Th&aaxinh tươi;i Lan và Tyên ổnor Leste từng gặp nhau một lần tại AFF Cup 2004. Khi đ&oaxinh tươi;, Th&aaxinh tươi;i Lan đè bẹp đối thủ 8-0. Dù tham dự giải năm nay với đội hình thiếu vắng nhiều ngôi sao, đoàn quân của HLV Milovan Rajevac vẫn được đ&aaxinh tươi;nh gi&aaxinh tươi; là ứng cử viên vô địch và một chiến thắng đậm sẽ là tiền đề để họ c&oaxinh tươi; những t&iaxinh tươi;nh to&aaxinh tươi;n tiếp theo khi ở cùng bảng với Indonesia, Philippines và Singapore.

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *