Tiền đạo Malaysia muốn tranh ngôi Vua phá lưới với Adisakkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Khi được hỏi về mục tiêu bắt kịp thành t&iaxinh tươi;ch ghi bàn của Adisak Kraisorn, Norshahrul Idlan Talaha đ&aaxinh tươi;p: “Tất nhiên tôi rất muốn. Nhưng tôi cũng phải trông chờ rằng Adisak sẽ không ghi thêm bàn thắng”.

Norshahrul nhị lần liên tiếp gi&uaxinh tươi;p Malaysia vượt kh&oaxinh tươi; trước Campuchia và Lào. Ảnh: AFF Cup.

Norshahrul ghi bàn duy nhất, gi&uaxinh tươi;p Malaysia hạ Campuchia 1-0 ở trận ra quân tại bảng A. Tiền đạo 32 tuổi một lần nữa giải cứu đội nhà ở trận thứ nhị gặp Lào. Anh ghi nhị bàn trong s&aaxinh tươi;u ph&uaxinh tươi;t cuối trận, gi&uaxinh tươi;p Malaysia c&oaxinh tươi; chiến thắng 3-1 trên sân nhà.

“Thực lòng, tôi không quan tâm đến những mục tiêu c&aaxinh tươi; nhân. Lợi &iaxinh tươi;ch của tập thể là trên hết, và tôi vui khi đội giành chiến thắng”, Norshahrul n&oaxinh tươi;i.

Adisak ghi s&aaxinh tươi;u bàn khi Th&aaxinh tươi;i Lan thắng Tlặngor Leste 7-0 ở trận ra quân tại bảng B. Nhiều &yaxinh tươi; kiến cho rằng chân s&uaxinh tươi;t của Muangthong United đã cầm chắc danh hiệu Vua ph&aaxinh tươi; lưới dù mới đ&aaxinh tươi; một trận.

Malaysia bị Lào cầm hòa 1-1 đến ph&uaxinh tươi;t 87 dù đ&aaxinh tươi; trên sân nhà, và Norshahrul cho rằng những lời động viên của HLV Tan Cheng Hoe đã thắp lên tinh thần chiến đấu của đội nhà trong hiệp nhị.

“Trong hiệp một, tôi c&oaxinh tươi; cảm gi&aaxinh tươi;c Malaysia không muốn đối mặt những nguy cơ và không muốn tấn công nhưng thật may, cuối cùng ch&uaxinh tươi;ng tôi đã c&oaxinh tươi; nhị bàn thắng vào cuối trận. Trong giờ nghỉ, HLV đã n&oaxinh tươi;i trực tiếp với ch&uaxinh tươi;ng tôi rằng hãy dâng cao và tấn công. Ông ấy n&oaxinh tươi;i đừng sợ mắc sai lầm, chỉ cần cố ghi bàn, và ch&uaxinh tươi;ng tôi đã làm được”, Norshahrul tiết lộ.

Malaysia đang dẫn đầu bảng A với nhị trận toàn thắng, nhưng đứng trước thử th&aaxinh tươi;ch kh&oaxinh tươi; khăn khi làm kh&aaxinh tươi;ch trên sân Việt Nam ở lượt đấu tiếp theo ngày 16/11. Họ sẽ gặp Myanmar ở trận cuối vòng bảng.

Vĩnh San

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *