Tranh thủ ghi bàn khi đang chăm sóc đồng đội chấn thươngkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Habibou từng được đào tạo ở PSG. 

Trận đấu giữa Maccabi Netanya và Maccabi Petah Tikva đi vào những ph&uadễ thương;t cuối, khi tỷ số vẫn là 0-0. Habibou đang ở trong cấm địa của đội chủ nhà Maccabi Netanya để chăm s&oadễ thương;c một người đồng đội chấn thương do va chạm ở pha b&oadễ thương;ng trước đ&oadễ thương;. Anh hoàn toàn tho&aadễ thương;t khỏi tầm kiềm tỏa của đối phương. 

L&uadễ thương;c này, trận đấu vẫn tiếp diễn, và Maccabi Petah Tikva lại tổ chức một đợt tấn công kh&aadễ thương;c. Từ bên c&aadễ thương;nh phải, b&oadễ thương;ng được căng ngang vào trong, khiến thủ thành của Maccabi Netanya phải đổ người cản ph&aadễ thương;. B&oadễ thương;ng văng ra và từ từ trôi về ph&iadễ thương;a Habibou. Rất nkhô giòn, tiền đạo đội kh&aadễ thương;ch chạy đến dứt điểm vào lưới trống rồi… quay lại tiếp tục hỏi han người đồng đội đang nằm sân. 

Pha làm bàn của Habibou gi&uadễ thương;p Maccabi Petah Tikva thắng 1-0, leo lên thứ s&aadễ thương;u với cùng điểm số như Maccabi Netanya. Sau trận đấu Habibou đăng video về tình huống này lên mạng xã hội Twitter cùng dòng trạng th&aadễ thương;i: “Ch&uadễ thương;a không bao giờ ngủ. Hãy gi&uadễ thương;p đỡ bạn bè, và Ch&uadễ thương;a sẽ gi&uadễ thương;p bạn nhiều hơn”.

Habibou, năm nay 31 tuổi, từng được đào tạo ở Paris Saint-Germain, trước khi phiêu dạt qua nhiều CLB kh&aadễ thương;c nhau ở Bỉ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar và mùa này đầu quân cho Petah Tikva của Israel.

Hà Đồ 

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *