Truyền thông khu vực ấn tượng về sự áp đảo của Việt Nam ở trận ra quânkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

“Việt Nam kiểm so&aadễ thương;t b&oadễ thương;ng vượt trội với 80% và được hưởng t&aadễ thương;m quả phạt g&oadễ thương;c – so với chỉ một của Lào”, tờ Bola Indonesia nhấn mạnh vào thông số trận đấu. “Đội kh&aadễ thương;ch còn tung ra tới 19 pha dứt điểm, với 10 tình huống tr&uadễ thương;ng đ&iadễ thương;ch. Trong khi đ&oadễ thương;, Lào chỉ nhị c&uadễ thương; dứt điểm vào trong khuông thành”.

“Sự lấn lướt của đội kh&aadễ thương;ch được thể hiện ngay những ph&uadễ thương;t đầu tiên. Việt Nam tràn sang bên sân đối thủ và c&oadễ thương; l&uadễ thương;c họ kiểm so&aadễ thương;t b&oadễ thương;ng lên tới 94%. Họ duy trì thế công đến hết trận, với 84% thời lượng cầm b&oadễ thương;ng cả trận”, k&yadễ thương; giả Akshat Mehrish trên tờ Fox Sports cho hay.

Fox Sports bất ngờ với sự vượt trội của Việt Nam trước Lào: “Nhìn vào những con số kia mà xem. Việt Nam đang lấn lướt đối thủ ngay đầu trận với tỷ lệ kiểm so&aadễ thương;t b&oadễ thương;ng 94%. Đ&oadễ thương; mới là &aadễ thương;p đảo. Liệu Lào c&oadễ thương; thể ph&aadễ thương; vỡ thế &aadễ thương;p đảo này không?”.

Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Quang Hải lần lượt ghi bàn mang về chiến thắng đầu tay cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Mehrish còn cho rằng chi tiết ba cầu thủ họ Nguyễn ghi bàn cho Việt Nam kh&aadễ thương; th&uadễ thương; vị: “Chỉ cần tìm kiếm Google là biết được họ Nguyễn phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhưng kết quả trận đấu cũng đủ để thấy sự &aadễ thương;p đảo đ&oadễ thương;”.

Không chỉ chuyên môn, Việt Nam còn &aadễ thương;p đảo đối thủ ở lượng kh&aadễ thương;n giả c&oadễ thương; mặt trên SVĐ Quốc gia Lào. “AFF Cup giống như World Cup thu nhỏ của Đông Nam &Aadễ thương;. C&aadễ thương;c đội b&oadễ thương;ng trong khu vực chiến đấu với niềm tự hào dân tộc. Điều đ&oadễ thương; thu h&uadễ thương;t hàng chục nghìn kh&aadễ thương;n giả tới sân. Điều đ&oadễ thương; được thể hiện rõ ở trận đấu trên SVĐ Quốc gia Lào. Cảm gi&aadễ thương;c như CĐV Việt Nam còn trội hơn chủ nhà về số lượng”, Mehrish nhận x&eadễ thương;t thêm.

Việt Nam được nghỉ ở lượt trận thứ nhị bảng A ngày 12/11. Đội sẽ về nước để chuẩn bị cho cuộc đ&oadễ thương;n tiếp Malaysia tại Mỹ Đình ngày 16/11.

Xuân Bình

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *