Tuyển thủ Lào hài lòng với bản thân dù thua đậm Việt Namkèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

C&aaxinh tươi;c cầu thủ Lào vất vả đeo b&aaxinh tươi;m Công Phượng trong trận thua 0-3 tối 8/11.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của bản thân trong trận đấu với Việt Nam”, Bounphaphụ vươngn Bounkong chia sẻ.

Bounphaphụ vươngn Bounkong c&oaxinh tươi; mặt trong đội hình xuất ph&aaxinh tươi;t khi Lào tiếp Việt Nam. Anh cùng c&aaxinh tươi;c đồng đội chủ động chơi phòng ngự với số đông nhưng vẫn phải chịu thất bại 0-3. Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải là những người ph&aaxinh tươi; lưới chủ nhà.

“Chuyện ch&uaxinh tươi;ng tôi thua cũng là bình thường. Việt Nam là đội rất mạnh, lứa U23 của họ đã lọt vào tới chung kết giải châu &Aaxinh tươi;. Việt Nam là ứng viên s&aaxinh tươi;ng gi&aaxinh tươi; cho chức vô địch AFF Cup năm nay. Tôi đã học được nhiều bài học trong trận đấu này”, Bounphaphụ vươngn Bounkong n&oaxinh tươi;i thêm.

Bounphaphụ vươngn Bounkong năm nay mới 19 tuổi, và trận gặp Việt Nam là lần đầu tiên anh được kho&aaxinh tươi;c &aaxinh tươi;o tuyển quốc gia.

“Tôi tự hào khi được kho&aaxinh tươi;c &aaxinh tươi;o đội tuyển. Trận đấu với Việt Nam là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Đội nhà thua trận, nhưng tôi không qu&aaxinh tươi; buồn. Tuyển Lào sẽ đứng dậy mạnh mẽ hơn trong những trận sắp tới”, Bounphaphụ vươngn Bounkong cho hay.

Sau trận ra quân thua Việt Nam, Lào sẽ làm kh&aaxinh tươi;ch trên sân Malaysia ở lượt trận tiếp theo.

Lâm Thỏa (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *