Vì sao HLV Park Hang-seo nổi cáu dù chiến thắng Làokèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Sau khi tiếng còi kết th&uadễ thương;c trận đấu trên sân Quốc gia Lào, HLV Park Hang-seo chạy đến chỗ trọng tài thứ tư để phản ứng. Theo ông, c&aadễ thương;c trọng tài cho bù giờ ba ph&uadễ thương;t là qu&aadễ thương; &iadễ thương;t so với thực tế diễn ra trong hiệp nhì.

C&aadễ thương;c trợ l&yadễ thương; phải chạy đến can ngăn, đưa nhà cầm quân người Hàn Quốc trở về khu kỹ thuật của đội nhà. 

HLV Park Hang-seo chưa hết bực tức khi về chỗ ngồi. Theo nguồn tin của VnExpress, ông chưa hài lòng với tỷ số 3-0 và muốn tận dụng quãng thời gian cuối trận – khi c&aadễ thương;c cầu thủ Lào đã xuống sức – để kiếm thêm bàn thắng nhằm t&iadễ thương;ch lũy hiệu số. Ở bảng A, Việt Nam phải đối diện với nhì đối thủ c&oadễ thương; thể cạnh tranh quyết liệt là Malaysia và Myanmar. 

Ch&iadễ thương;nh vì l&yadễ thương; do đ&oadễ thương;, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất nghiêm t&uadễ thương;c khi bước vào trận đấu với Lào. Đây cũng là trận cầm quân đầu tiên của ông ở một kỳ AFF Cup – giải đấu mà ông từng tiết lộ là được đề cao nhất trong bản hợp đồng với Liên đoàn b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Việt Nam trong năm 2018.

Nhà cầm quân 59 tuổi thậm ch&iadễ thương; một mình đứng cầu nguyện trước khi trận đấu diễn ra. 

Dưới triều đại của HLV Park Hang-seo, U23 vào đến chung kết U23 châu &Aadễ thương;, Olympic về thứ tư Asiad. Nhưng, thực tế là ông chưa c&oadễ thương; chiến thắng nào khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cả nhì trận ch&iadễ thương;nh thức của ông ở cấp độ này đều c&oadễ thương; kết quả hòa Afghanistan (tỷ số 0-0) và Jordan (1-1) ở vòng loại Asian Cup.

Thông thường, trợ l&yadễ thương; Lư Đình Tuấn (&aadễ thương;o xanh) sẽ đứng ra truyền đạt &yadễ thương; tưởng của HLV Park Hang-seo đến c&aadễ thương;c cầu thủ đang thi đấu trên sân.

Nhưng nhiều khi chiến lược gia Hàn Quốc cũng trực tiếp bước ra s&aadễ thương;t đường biên dọc…

… hò h&eadễ thương;t, chỉ đạo Văn Quyết cũng như c&aadễ thương;c đồng đội mỗi khi họ làm điều gì đ&oadễ thương; khiến ông chưa hài lòng. Trận này, ngoài mục tiêu ba điểm và tỷ số c&aadễ thương;ch biệt lớn, Việt Nam cần giữ chân và giấu bài để đối ph&oadễ thương; với c&aadễ thương;c đối thủ cân sức hơn.

Đ&aadễ thương;p lại, c&aadễ thương;c cầu thủ đã thi đấu t&iadễ thương;ch cực, ghi được ba bàn nhờ công Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải. 

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo thừa nhận ông hài lòng với ba điểm, nhưng đội tuyển vẫn còn nhiều vị tr&iadễ thương; phải điều chỉnh – nhất là khâu thu hồi b&oadễ thương;ng ở giữa sân.

Hôm nay đội tuyển sẽ tập nhẹ vào buổi s&aadễ thương;ng, trước khi lên đường trở về Hà Nội vào buổi tối để chuẩn bị cho trận đại chiến với Malaysia. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 16/11.

Đức Đồng (từ Vientiane)

Let’s block ads! (Why?)Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *