Willian lên tiếng về tương lai ở Chelsea


Willian vừa công bố khẳng định ngày mai ở Chelsea sau bàn thắng quan trọng ở cuộc chiến với Newcastle cuối tuần qua.

kèo châu á w88

Đăng kí tài khoản W88 nhận khuyến mãi 3  triệu

Willian đã ghi bàn chỉ ít lâu sau giờ nghỉ giữa hiệp để giúp Chelsea giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle. Với kết quả này, Chelsea đã có một sự bứt phá trong cuộc đua top 4 Premier League. Giờ thì theo keobongda họ đã nhiều hơn 2 đội xếp sau là Arsenal và Man United cùng 6 điểm.

Sau trận đấu, Willian đã lên tiếng trấn an NHM về ngày mai của mình. Tiền vệ người Brazil khẳng định anh sẽ ở lại sân Stamford Bridge giữa tin đồn ra đi vào tháng Một đến.

willian-len-tieng-ve-tuong-lai-o-chelsea

“Tương lai của tôi là ở đây. Tôi còn 1 năm rưỡi hiệp đồng và tôi muốn ở lại đây cho đến khi giao kèo đáo hạn. Tôi không biết đội bóng có muốn tôi ký hợp đồng mới hay không. mà sự hội tụ của tôi hiện giờ nằm hết ở Chelsea. Tôi cũng muốn ký một hiệp đồng mới. Nếu Chelsea mong muốn điều đó thì tôi sẵn sàng hiệp tác.

Tôi đã ở đây được 5 năm rưỡi và giành nhiều danh hiệu cùng đội bóng. Để chơi cho Chelsea, bạn luôn phải đặt mục đích giành danh hiệu mỗi năm. Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu ở đây”.

Dù Chelsea thế hệ giành 3 điểm hoàn toản trước Newcastle nhưng Willian chưa thật sự hài lòng. Anh cho keo bong da biết rằng The Blues vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

“Chúng tôi khởi đầu trận đấu tốt mà rồi cả đội hốt nhiên khựng lại. Và đó là vấn đề. Chúng tôi cần phải giải quyết vấn đề đó. Nếu người chơi là một đội bóng muốn giành danh hiệu, game thủ phải chơi suốt cả 90 phút với sự giao hội cao độ”.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *