Vì sao Cristiano Ronaldo luôn là chàng cầu thủ sát gái bậc nhất?

Cristiano Ronaldo gây ấn tượng mạnh với người ham mộ và các bóng hồng không chỉ bởi tài năng mà còn ngoại hình điển trai, vạm vỡ của anh ta. Chính vì thế, danh sách người đẹp bên cạnh anh nhiều vô số kể, trong đó có những người đẹp nguyện sinh con cho anh.

Tài năng sân cỏ

Cristiano Ronaldo thu hút người yêu thích mình cũng như các cô gái trẻ, đẹp chính là nhờ vào tài năng sân cỏ của mình. Chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha có lối đá bóng điêu luyện, tuyệt vời trên sân cỏ và có thể nói đó là đỉnh cao. Chính vì tài năng tuyệt vời này mà anh luôn nằm trong danh sách đề cử Quả bóng vàng, cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Có thể nói rằng, tài năng của CR7 là không thể phủ nhận.

siêu sao Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo trên sân cỏ

Ngoại hình tuyệt vời

Bên cạnh tài năng sân cỏ, Cristiano Ronaldo còn thu hút người khác phái bởi ngoại hình tuyệt vời. Đó là một body săn chắc, sáu mũi, cao to, vạm vỡ. Theo đó, cơ thể của siêu sao bóng đá người bồ chỉ có 7% lượng mõ thừa, trong khi đó khối lượng cơ bắp chiếm 50% trọng lượng cơ thể mà bản thân các cầu thủ khác hiếm khi có được. Để có được điều này, Cristiano Ronaldo đã tuân thủ mọi chế độ tập luyện khắc nghiệt nhất từ các chuyên gia thể hình. Anh tập 5 ngày/tuần với 25 bài tập khác nhau, ngày có 6 bữa ăn và ăn nhiều gấp 3-4 lần bữa ăn của người bình thường. Tùy bài tập mà chế độ ăn của Cristiano Ronaldo cũng khác nhau. Theo báo Manofmany cho biết, bữa sáng của anh chỉ gồm ngũ cốc và lúa mì nguyên hạt, lòng trắng trứng, nước ép trái cây. Trong khi đó bữa trưa và tối là thịt nguội, rau, thịt gà, cá, mực chiên. Cristiano Ronaldo chỉ uống ca phê thường. Tất cả các bữa ăn của CR7 đều thịnh soạn và không quá nhiều dầu mỡ.

Cristiano Ronaldo CR7

Cristiano Ronaldo tập thể hình tại nhà

Gia sản kết sù

Lý do cuối cùng khiến cầu thủ Cristiano Ronaldo được nhiều chị em mê đắm đó chính là khối tài sản kết sù của anh. Ngoài đất đai, nhà cửa, biệt thự, anh còn có phi cơ riêng, du thuyền… Số tiền mà chàng cầu thủ kiếm được chính là nhờ vào tiền bóng đá, đóng quảng cáo và kinh doanh riêng. Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay.

Đó là những lý do khiến Cristiano Ronaldo ngày càng thu hút nhiều chị em phụ nữ đến với mình. Có thể nói, trong làng bóng đá, người kiếm nhiều tiền nhất cũng là anh, nhiều tật nhất cũng là anh. Dù sao đi nữa, CR7 vẫn chiếm được tình cảm của người ham mộ bởi tài năng vượt bậc của mình.

Reply