Sao trẻ bóng đá Italia qua đời, Dybala bình phục Covid-19

Andrea Rinaldi- ngôi sao trẻ của CLB Atalanta nước Ý đã qua đời vì phình động mạnh não. Trong khi đó, tiền đạo người Argentina đã hết bệnh sau 4 lần dương tính với Corona và chờ ngày tái xuất.

Sao trẻ bóng đá Italia qua đời

Andrea Rinaldi- ngôi sao trẻ của CLB Atalanta nước Ý đã qua đời vào ngày 12/5 do bị phình động mạch não và phải nhập viện từ thứ 6 tuần trước. Được biết, ngôi sao bóng đá trẻ đã phải nhập viện từ thứ 6 tuần trước và được chăm sóc đặt biệt của bệnh viện và y bác sĩ nhưng vẫn không qua khỏi.

Andrea Rinaldi

Andrea Rinaldi- ngôi sao trẻ của CLB Atalanta nước Ý đã qua đời

Sự ra đi của Andrea khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Ông Giovanni Munafo, chủ tịch CLB Legnanno nói rằng, Andrea là một cậu bé phi thường và tài năng trên sân cỏ. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về cậu ấy. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Trong khi đó, CLB Atalanta cũng bày tỏ sự tiếc nuối về cái chết quá đột ngột của chàng trai. Chúng tôi thật sự tiếc gì Andrea ra đi quá sớm, cậu ấy là người kiên cường đến phút cuối của cuộc đời và không đầu hàng bệnh tật.

Người ham mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối dành cho ngôi sao trẻ trên facebook lẫn intergram. Đa số status đều bày tỏ sự nuối tiếc dành cho Andrea khi mắc bệnh hết sức oan nghiệt đã cướp đi tính mạng của anh.

Được biết, ngôi sao trẻ Andrea đã gắn bó cuộc đời với CLB Atalanta từ năm 13 tuổi. Tiền vệ này đã cùng đội U17 Atalanta giành Scudetto và siêu cúp Italy.

Dybala bình phục Covid-19

Tiền đạo người Argentina Paulo Dybala từng xét nghiệm dương tính với Corona đến 4 lần và tích cực điều trị trong vòng 6 tuần. Tuần qua, anh đã xét nghiệm trở lại và cho kết quả âm tính, tuy nhiên, Dybala vẫn phải tiếp tục được điều trị và theo dõi tại nhà và chờ bình phục 100% mới ra sân trở lại.

Dybala

Ngôi sao Dybala đã hồi phục Covid-19

Dybala cho biết, khi bị Covid-19, anh có triệu chứng khá nặng, tuy nhiên vẫn cố gắng giữ gìn sức khỏe và hạn chế vận động không quá 5 phút. Mỗi ngày Dybala đều có y bác sĩ thăm khám thường xuyên theo chế độ đặc biệt.

Hiện nay, Dybala vẫn đang cố gắng để giữ sức khỏe tốt nhất cho bản thân để chờ ngày trở lại sân cỏ.

Trước Dybala cũng có 2 cầu thủ cùng đội mắc Covid-19 đó là Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Tuy nhiên họ đã bình phục và ra sân trở lại.

Như vậy, sự ra đi của ngôi sao Dybala Andrea Rinaldi là một tổn thất không nhỏ cho CLB Atalanta nước Ý và hy vọng tiền đạo người Argentina đã hoàn toàn bình phục do Covid-19.

 

Reply