MU giữ lập trường vụ Gareth Bale và “Hùm xám” đang chào mời MU mua Boateng

“Hùm xám” hiện đang muốn nhanh chóng “bán” chân sút Jerome Boateng trước khi cầu thủ này mất giá và MU đang ra sức giữ lập trường thương vụ Gareth Bale. Đó là tin tức chuyển nhượng bóng đá nổi bật ngày 28/10.

“Hùm xám” muốn “bán” Jerome Boateng

Jerome Boateng là cầu thủ bóng đá người Đức, sinh năm 1988, chơi bóng ở vị trí hậu vệ cánh. Nằm trong đội đội hình của FC Bayern München, Jerome Boateng chưa bao giờ khiến HLV FC Bayern München phải thất vọng khi lối đá của anh ngày càng điêu luyện, có kỹ thuật tốt và khả năng phối hợp cùng đồng đội tốt.

Jerome Boateng trên sân cỏ

Mùa hè 2020, MU hết hạn cấm vận chuyển nhượng cầu thủ. Chính vì thế, HLV Jose Mourinho đang đang có ý định mua Jerome Boateng và FC Bayern München cũng đang muốn “bán” chân sút 31 tuổi  trước khi phong độ của anh đi xuống. Theo nhận định của báo giới Anh: “Biết mùa đông tới MU đã hết hạn cấm vận chuyển nhượng nên FC Bayern München muốn chào mời MU tiếp tục mua Jerome Boateng trong giá từ 25-30 triệu bảng để tham gia vào những trận đá cho mùa đồng 2020”.

Trước đó, HLV Jose Mourinho từng có ý định đưa chân sút Jerome Boateng về sân Old Trafford để tham gia những trận bóng trong mùa hè 2020 nhưng đã bị MU đưa ra phản bác. Tại thời điểm đó, FC Bayern München đã đưa ra giá bán chân sút này với 50 triệu bảng nhưng MU chỉ sẵn sàng chi trả 25 triệu bảng.

MU giữ lập trường vụ Gareth Bale

Gareth Bale sinh năm 1989, mang áo số 11, là chân sút của Real. Manchester United hiện đang muốn mua cầu thủ này với một điều kiện giá của anh rẻ nhất và khi nào Gareth Bale chạy ra sân thì họ mới chi trả tiền trong thương vụ chuyển nhượng này.

Sở dĩ Manchester United đưa ra quyết định trên là vì chân sút số 11 hiện đã dần mất đi phong độ và có những sai lầm trong lối đá khi còn ở Real khiến anh không nhằm trong hàng danh sách nổi bật ở Châu Âu.

Chân sút Gareth Bale

Hiện nay, MU đang lên danh sách tìm những cầu thủ xuất sắc trong việc “chạy cánh hai bên” với những cái tên sáng giá trong làng bóng đá. Tuy nhiên, họ đang sợ dẫm lại những sai lầm không đáng có như khi xưa đã từng sở hữu Alexis Sanchez.

Một nguồn tin bóng đá từ Anh cho biết, MU chỉ chịu ngồi vào bàn đàm phán về Gareth Bale khi họ tìm được tiếng nói chung với Real. Thêm nữa, Gareth Bale phải ra sân vào đúng với những số trận bóng mà họ yêu cầu khi biết được chân sút số 11 thường xuyên phải gặp những chân thương trên sân cỏ.

Vậy MU có chịu mua Gareth Bale hay không?  Hãy cùng chờ đợi.

Reply