Mario Balotelli ăn bìa các công khi cách ly dịch Covid-19

Mario Balotelli tâm sự rằng, anh đã phải ăn bìa các tông và tìm cách xoay sở trong thời gian bị cách ly vì dịch Covid-19. Nguyên nhân vì tiền đạo người Ý không biết nấu ăn.

Mario Balotelli tâm sự trong thời gian bị cách ly

Mario Balotelli là tiền đạo người Italia. Trong thời gian đến, anh sẽ trở lại sân tập để tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Brescia từ ngày 18/5 khi Serie A dự định trở lại thi đấu vào ngày 13/6 tới.

Cầu thủ Mario Balotelli trong thời gian chống dịch Covid-19

Chia sẻ sau thời gian bị cách ly, Mario Balotelli nói rằng, việc hoãn thi đấu vào giữa tháng 3 khiến thể lực anh không còn được như trước do thiếu tập luyện và ăn uống không khoa học. Do không nấu ăn được nên trong thời gian cách ly tại nhà, có lúc anh phải ăn bìa các tông  và gặm tường để sống qua ngày và chờ người giao thức ăn đến tận nhà.

“Nếu bạn chuyền bóng cho tôi bây giờ, tôi không thể kiểm soát bằng một chạm như trước. Đã hai tháng tôi không chạm bóng”, Balotelli nói.

Anh còn cho biết, con gái anh ở Napoli, con trai  ở Zurich, mẹ thì đã già, các anh em thì đang cách ly cùng với con cái của họ. Đó là quãng thời gian vô vàn khó khăn.

Sau thời gian cách ly tại nhà, để rèn luyện sức khỏe, cầu thủ này đã chạy bộ ở công viên gần nhà. Anh không thể luyện tập đúng cách vì không có máy tập thể dục tại nhà của mình.

Mario Balotelli là ai?

Mario Balotelli sinh năm 1990, là tiền đạo người Italia gốc Ghana, anh đang chơi cho câu lạc bộ Brescia tại Serie A và đội tuyển bóng đá quốc gia Ý.

Mario Balotelli sinh tại Palermo, Sicilia trong một gia đình người Ghana nhập cư. Balotelli bắt đầu sự nghiệp của mình với đội bóng Lumezzane.

tiền đạo Mario Balotelli

Mario Balotelli trên sân cỏ

Vào năm 15 tuổi, anh được ra mắt ở đội hình chính, lần đầu tiên ra mắt với đội bóng đầu tiên tại giải Serie C1 trong trận đấu với Padova.

Anh nổi tiếng không chỉ bởi tài năng bóng đá khi tuổi đời còn rất trẻ mà còn bởi những tai tiếng do tính cách nóng nảy, quậy phá, vô kỷ luật cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính vì điều này anh được mọi người đặt cho nhiều biệt danh như Super Mario vì tài năng của anh, hay biệt danh “Ngựa chứng” để nói về tính cách ngông cuồng, vô kỷ luật của Balotelli.

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình thể thao, kinh tế, du lịch, giải trí… các quốc gia trên toàn cầu. Trong đó các cầu thủ phải “bó chân” tại nhà khiến họ gặp không ít khó khăn và tiền đạo Mario Balotelli cũng không ngoại lệ.

Reply